Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng đánh giá GAM “quá ác” với Easylove khi cho ra đi trễ so với ngày chốt đội hình VCS

Cộng đồng đánh giá GAM “quá ác” với Easylove khi cho ra đi trễ so với ngày chốt đội hình VCS

Team XemGame | 21/05/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như đội tuyển này thông báo cho Easylove để ra đi sớm hơn, thì có lẽ những lời bình luận chỉ trích GAM từ phía cộng đồng sẽ nhẹ hơn.

Được biết, tối ngày hôm qua trên stream của ông hoàng kiểm soát – Sena đã tiến hành tâm sự cùng Easylove sau khi được fan donate hỏi. Với chủ đề xoay xung quanh những drama về việc tuyển thủ này rời GAM sau sự cố lộ lương trên stream của Zeros.

Đáng chú ý là Easylove cũng than thở rằng các đội tuyển ở VCS sẽ chốt sổ danh sách đăng ký thi đấu vào ngày 26/5 , trong khi đó GAM đã thông báo cho EasyLove về vấn đề out team vào ngày 14/5 nhưng đến tận 19/5 mới đưa ra thông báo chính thức. Dẫn đến việc dù có ý muốn tiếp cận mà thời gian quá ngắn thì các đội tuyển khác cũng chịu thua trong việc chiêu mộ Easylove cho mùa giải mới.

Cộng đồng đánh giá GAM "quá ác" với Easylove khi cho ra đi trễ so với ngày chốt đội hình VCS

Tuyển thủ này cho rằng mình cũng không ngờ việc bị rời đi bất ngờ như vậy, và vẫn còn đam mê ở lại đội tuyển này vì muốn vô địch song song với việc muốn được đảm bảo nguồn thu từ công ăn việc làm. Khi được Sena hỏi sao không chuyển hẳn sang stream nếu sợ đói, Easylove cũng cho rằng dù đảm bảo được Thầy Ba cưu mang thì anh cũng không hợp lắm với nghề stream nên sợ sẽ theo không kịp.

Xung quanh việc Easylove chưa muốn ra đi nhưng vẫn phải cuốn gói và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn mùa Hè 2021 vì sự chậm trễ của GAM trong việc ra quyết định. Cộng đồng đã có nhiều ý kiến cho rằng GAM làm vậy là “quá ác”, một loạt những bình luận chỉ trích quyết định này của GAM đã được game thủ đăng tải trên các group liên quan đến LMHT:

Cộng đồng đánh giá GAM "quá ác" với Easylove khi cho ra đi trễ so với ngày chốt đội hình VCS

Có thể bạn muốn xem thêm : Chết cười cộng đồng mạng đào lại ảnh “chị chị em em” Zeros và vợ Izumin giữa bão drama

Hình ảnh của GAM trong thời gian gần đây đang trở nên vô cùng xấu đi sau khi hàng loạt những thâm cung bí sử của đội tuyển này bị Zeros bóc mẻ trên stream. Từ việc lương thưởng cho các tuyển thủ bèo bọt, nợ lương, cho đến những drama bên lề như “ghi âm”, thao túng VCS từ chủ cũ…. nên dù vẫn chưa biết ai đúng ai sai vì những luồng thông tin chưa được kiểm chứng nên cộng đồng sẽ vẫn cứ mặc định như GAM Esports là “kẻ ác”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày