Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng đề nghị Riot sửa Ziggs thành nhân vật trong Genshin Impact

Cộng đồng đề nghị Riot sửa Ziggs thành nhân vật trong Genshin Impact

Team XemGame | 15/03/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc vị tướng Ziggs đang không có chỗ đứng ở mùa 11 LMHT khiến cộng đồng fan nảy ra những ý tưởng táo bạo.

Dù Riot đã rất cố gắng để mang thật nhiều tướng trở lại trong LMHT nhưng vẫn tồn tại những tướng bị hắt hủi. Trong đó, Ziggs đang là cái tên tiêu biểu ở mùa giải này khi không mạnh, đồng thời lại không có ngoại hình bắt mắt để thu hút người chơi.

Lấy trường hợp một tướng Yordle khác là Teemo, vị tướng này chưa bao giờ là lựa chọn phù hợp trong trận đấu giải nhưng vẫn được khá nhiều người ưa thích vì độ dễ thương.

Ziggs không có đủ mẫu số để thống kê trên Op.gg

Vì thế, cộng đồng LMHT đã đề nghị Riot nếu không tăng sức mạnh cho Ziggs được thì nên thay đổi ngoại hình của vị tướng này. Trên diễn đàn Reddit, một chủ đề về Ziggs được đưa ra khá táo bạo.

Cụ thể, người chơi này đề nghị Riot đổi ngoại hình của Ziggs thành Klee, một nhân vật trong Genshin Impact. Đây là nhân vật có khả năng giống Ziggs với việc sử dụng thành thạo những quả bom và thuốc nổ, đồng thời cô bé Klee có ngoại hình vô cùng dễ thương và được nhiều người yêu thích.

Chủ đề này được nhiều người phản hồi trên Reddit

Giống như việc vị tướng xấu xí Kog’maw hóa thân thành các nhân vật dễ thương trong các skin Cún Con, Bee’maw, Ma Pháp Sư, người chơi nói trên muốn Riot biến Ziggs thành Klee thông qua một skin mới nào đó. Điều này không giúp Ziggs mạnh lên nhưng đảm bảo sẽ có thêm một lượng người chơi chọn Ziggs trở lại vì skin mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cảm thấy chưa đủ đa dạng, Riot sắp ra thêm nhiều trang bị mới

Sẽ tốt hơn nếu Ziggs đổi thành Klee?!

Tất nhiên ý tưởng trên phần lớn chỉ là để góp vui bởi Genshin Impact là LMHT là 2 tựa game không cùng nhà sản xuất. Đồng thời việc sao chép y hệt hình tượng 1 nhân vật trong game khác không phải là điều mà Riot mong muốn.

Dù sao, ý tưởng nói trên cũng giúp Riot phần nào có thêm suy nghĩ về việc cải tiến Ziggs. Vị tướng Pháp Sư này thực sự không có cửa nào để cạnh tranh ở Đường Giữa trong thời điểm hiện tại, trong khi những vai trò “trái tay” như Xạ Thủ hay Hỗ Trợ lại càng không thích hợp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày