Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cảm thấy chưa đủ đa dạng, Riot sắp ra thêm nhiều trang bị mới

LMHT: Cảm thấy chưa đủ đa dạng, Riot sắp ra thêm nhiều trang bị mới

Team XemGame | 15/03/2021 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại diện Riot cho biết đội ngũ thiết kế đang có kế hoạch cho thêm nhiều trang bị nữa xuất hiện trong LMHT.

Với không nhiều thay đổi về tướng và bản đồ, mùa giải 11 LMHT đang có điểm nhấn chính là hệ thống trang bị, bao gồm các trang bị Thần Thoại và những trang bị mới.

Dù nhiều game thủ thừa nhận nó khá là rắc rối trong giai đoạn đầu nhưng quả thực các trang bị mới đang mang đến sự đa dạng cho meta của LMHT. Có thêm nhiều vị tướng trở lại nhờ trang bị Thần Thoại và cũng xuất hiện những lối chơi khác nhau trên từng vị tướng.

Những trang bị tình huống cũng xuất hiện nhiều hơn. Điều này giúp người chơi phải linh hoạt hơn tùy vào thế trận thay vì cách lên đồ máy móc như lúc trước. Và để phát huy điều này, Riot cho biết sẽ có thêm các trang bị tình huống.

Riot Meddler, nhà phát triển LMHT, mới đây đã chia sẻ rằng sắp có thêm ít nhất 2 trang bị mới xuất hiện trong thời gian tới. Đầu tiên là một trang bị có khả năng chống băng trụ và khắc chế các vị tướng gánh đội. Trang bị còn lại sẽ là một món đồ chống chịu mà bạn có thể sử dụng khi đối đầu với những vị tướng chuyên đẩy lẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bất chấp những chỉ trích, T1 Esports vẫn giành vé vào playoff sớm 3 vòng

Trong những bản gần đây, 2 trang bị tình huống không là Bình Thải Hóa Dược và Kiếm Ác Xà đã dần xuất hiện nhiều hơn sau khi được buff. Dù không sử dụng được trong nhiều tướng nhưng ở các trường hợp cụ thể, 2 món đồ này tỏ ra vô cùng hữu dụng.

Riot cũng cho biết các trang bị Thần Thoại đã dần được cân bằng trên từng lớp tướng, vì thế sẽ không có nhiều sự thay đổi nào ngoài việc tăng giảm những chỉ số. Kế hoạch ra thêm trang bị mới sẽ bắt đầu được thử nghiệm từ bản 11.6 và dự kiến sẽ hoàn tất khi bản cập nhật giữa mùa được ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày