Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bất chấp những chỉ trích, T1 Esports vẫn giành vé vào playoff sớm 3 vòng

Bất chấp những chỉ trích, T1 Esports vẫn giành vé vào playoff sớm 3 vòng

Team XemGame | 15/03/2021 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 Esports đã chắc suất trong top 6 ở LCK mùa Xuân 2021 và giành vé tham dự vòng play-off sau tuần đấu vừa qua.

Chiến thắng 2-0 của T1 Trước Gen.G vào cuối tuần qua không chỉ khẳng định sự trở lại của các cựu binh mà còn giúp đội tuyển này đặt chân vào vòng play-off LCK mùa Xuân 2021.

Faker và các đồng đội đã có 8 trận thắng ở mùa giải này, cùng với việc DGW KIA vừa đánh bại Nongshim RedForce, T1 đã hơn đội đứng thứ 7 là NS tới 3 điểm. Đồng thời, cho dù NS có thắng tối đa 3 trận còn lại với tỉ số tuyệt đối thì đội tuyển của Peanut cũng thua T1 về hiệu số phụ.

Với thể thức play-off ở mùa giải LCK năm nay không còn theo kiểu bậc thang như trước, việc các đội xếp từ hạng 3 đến hạng 6 không có nhiều điều khác biệt. Các đội tuyển hạng 3, 4, 5, 6 sẽ chạm trán nhau để giành quyền vào Bán kết gặp các đội nhất và nhì vòng bảng.

Về mặt lý thuyết, T1 Esports vẫn có thể cạnh tranh được vị trí nhì bảng với Gen.G và HLE, thế nhưng tỉ lệ để điều này xảy ra khá thấp. Vì thế, đội tuyển này nên hài lòng với vị trí trong top 6.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Keria: Tôi khao khát mang Yasuo Hỗ Trợ vào đấu giải

Đây cũng là thành tích tốt khi mà T1 liên tục bị chỉ trích trong thời gian qua. Việc sử dụng đội hình 10 người với những pha xoay tua liên tục khiến đội tuyển này không giữ được sự ổn định.

Trong 3 vòng đấu còn lại, T1 sẽ phần nào gỡ bỏ được tâm lý và thi đấu thoải mái hơn. Đây cũng là lúc để BHL tiếp tục thử nghiệm đội hình và chiến thuật để chuẩn bị bước vào vòng play-off đầy căng thẳng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44847 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày