Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Keria: Tôi khao khát mang Yasuo Hỗ Trợ vào đấu giải

T1 Keria: Tôi khao khát mang Yasuo Hỗ Trợ vào đấu giải

Team XemGame | 14/03/2021 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ của T1 Esports, Ryu “Keria” Min-seok, đã chia sẻ mong muốn mà nhiều game thủ hy vọng nó sẽ không xảy ra.

Keria muốn được mang Yasuo vào giải LCK trong vai trò tướng Hỗ Trợ. Đây chính là lựa chọn mà anh ấp ủ bấy lâu nhưng chưa có dịp biến nó thành hiện thực.

Tuyển thủ của T1 Esports mới đây đã chia sẻ những điều bất ngờ trên trong cuộc phỏng vấn với phóng viên nổi tiếng của Korizon – Ashley Kang. Khi biết Keria nổi tiếng với những vị tướng dị ở vai trò Hỗ Trợ, nữ phóng viên đã hỏi rằng đâu là quân bài dị mà em muốn mang vào giải.

Không một chút ngần ngại, Keria cho rằng đó chính là Yasuo, Yasuo ở vị trí Hỗ Trợ chứ không phải Xạ Thủ Đường Dưới. Chính câu trả lời này của tuyển thủ sinh năm 2002 đã làm cho Ashley Kang khá hoang mang.

Thật sự luôn, Yasuo là vị tướng mà em mong muốn được mang ra nhất đó. Nghiêm túc mà nói cặp đôi Yasuo – Senna đi đường dưới rất là mạnh luôn“, Keria chia sẻ thêm.

Chiến thuật Senna Xạ Thủ rồi nhường farm cho một tướng đi cùng thường xuất hiện trong những mùa giải qua. Tuy nhiên, thường đó là các tướng Chống Chịu như Tahm Kench, Galio, Maokai… còn Yasuo thì rất ít xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện cao thủ đạt thông thạo 7 toàn bộ 154 tướng

Thậm chí đối với nhiều người chơi LMHT, Yasuo Hỗ Trợ thường bị xem là phá game và không giúp ích được gì nhiều. Vì thế, nhiều fan sao khi xem xong phần phỏng vấn của Keria đã mong muốn tuyển thủ này đừng bao giờ chơi Yasuo trong đấu giải. Một khi điều đó thành hiện thực, nó sẽ trở thành trào lưu và tạo ra “ác mộng” trong các trận xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày