Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện cao thủ đạt thông thạo 7 toàn bộ 154 tướng

LMHT: Xuất hiện cao thủ đạt thông thạo 7 toàn bộ 154 tướng

Team XemGame | 13/03/2021 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một người chơi LMHT khiến nhiều người nể phục khi hoàn thành mục tiêu cày thông thạo 7 cho tất cả các tướng.

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, người chơi có nickname “Katsurakib94” thuộc máy chủ Đông Âu, cho biết anh đã hoàn tất việc cày thông thạo 7 cho 154 tướng trong LMHT.

Để đạt được thành tích này, anh đã phải mất 5 năm từ 2016 đến nay. Và người chơi này cũng đã chia sẻ một đoạn clip quay lại hành trình đáng nhớ đó của mình.

Katsurakib94 chia sẻ thành tích ấn tượng của mình

“Từ khi bắt đầu chơi LMHT, tôi đã đặt mục tiêu sẽ đạt thông thạo 7 tất cả các tướng. Ban đầu nó dường như là một nhiệm vụ bất khả thi nhưng cuối cùng tôi đã thực hiện được sau nhiều năm”. Katsurakib94 chia sẻ.

Đáng chú ý theo hệ thống masterypoints.com, Katsurakib94 là người chơi thứ 33 trong LMHT trên toàn thế giới làm được điều không tưởng này.

Hành trình 5 năm của Katsurakib94 bắt đầu từ việc chinh phục thông thạo 7 của Blitzcrank và vị tướng gần nhất để anh thực hiện được kỷ lục này chính là Rakan.

Game thủ này chia sẻ ARAM là chế độ rất dễ để cày thông thạo, tuy nhiên anh quyết định không chơi ở chế độ này nhiều vì nó mang tính ngẫu nhiên. Anh đặt mục tiêu thông thạo từng tướng một nên cần tập trung ở bản đồ Summoner’s Rift.

Katsurakib94 cũng chia sẻ nhiều khó khăn mà anh gặp phải. Trong đó để đạt thông thạo tất cả các tướng thì anh phải sở hữu toàn bộ tướng. Anh cho biết mình mất 4 mùa giải để làm được điều này.

Vị tướng mà người chơi này mất nhiều thời gian nhất để đạt được thông thạo 7 là Riven. Trong khi đó Jinx, Katarina, Darius là những tướng mà anh yêu thích nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Isolde được hé lộ cũng có ngay trang phục Vũ Trụ Diệu Kỳ khi ra mắt

Dù chủ yếu đánh thường nhưng Katsurakib vẫn luôn giữ được tính nghiêm túc

Có thể nói thành tích này thực sự rất đáng khâm phục bởi ý chí và độ quyết tâm là rất cao. Game thủ trên đã mất khoảng 5 năm, với 22000 trận đấu (trung bình mỗi ngày 5-6 trận) để có được thành tích này.

Việc đạt thông thạo 7 không phải là điều dễ dàng. Trong một trận đấu, không chỉ có được KDA xanh xao là đạt điểm S, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm tầm nhìn, phần trăm tham gia hạ gục, lượng sát thương gây ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2586 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày