Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng đòi công bằng cho Palette, Ampverse khẳng định không còn liên quan

Cộng đồng đòi công bằng cho Palette, Ampverse khẳng định không còn liên quan

Team XemGame | 14/07/2023 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc tuyển thủ Palette bất ngờ bị đuổi khỏi gaming house của SBTC Esports khiến cộng đồng game thủ không khỏi cảm thấy bất bình.

Hỗ Trợ Palette bức xúc chia sẻ về việc bị quản lý SE đuổi khỏi gaming house vào giữa đêm 13/7. Đồng thời tuyển thủ này cũng không nhận được khoản lương cần thiết.

Thông qua trang cá nhận, tuyển thủ này cho biết mình bị vạ lây xung quanh những lùm xùm tiêu cực của SE trong thời gian qua. Palette khẳng định mình không làm gì sai nhưng vẫn bị đổ thừa và phải chịu chung số phận với những người khác.

Bạn bè cảm thấy bức xúc thay Palette

Trước tình hình này, nhiều người đã cảm thấy vô cùng bất bình, đầu tiên chính là những người cũ của SE. Cựu HLV Sergh, Scary đều bức xúc thay vì cách quản lý của ban quản lý mới. Ngài Ren cũng lên bài kêu gọi công bằng cho Palette, trong khi đó Hype – người gắn bó lâu năm với SE cũng chia sẻ phần nào hoàn cảnh đáng thương của tuyển thủ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Palette bất ngờ bị đuổi khỏi gaming house SBTC, thậm chí còn bị “đổ tội” oan??

Hype, thành viên kì cựu trong BHL SE chia sẻ về tình cảnh của Palette

Cũng như các fan, hầu hết những người từng tiếp xúc với Palette đều khẳng định tuyển thủ này rất ngoan hiền, không có bất kì hiềm khích với ai. Do đó, vụ việc lần này thực sự khiến cho không ít người phải sốc. Hiện cộng đồng muốn ban quản lý của SE sớm có những lời giải thích và xử lý rõ ràng.

Ampverse cho biết không liên quan đến vụ việc Palette bị đuổi

Cũng trong chuyện này, phía Ampverse cũng khẳng định không còn liên quan gì đến chuyện nội bộ của SE sau khi đã bàn giao toàn bộ đội tuyển từ đầu mùa. Hiện phía công ty này chỉ đang đảm bảo công tác truyền thông cũng như “cho mượn” thương hiệu SBTC Esports khi nhà đầu tư mới chưa kịp đổi tên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày