Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Palette bất ngờ bị đuổi khỏi gaming house SBTC, thậm chí còn bị “đổ tội” oan??

LMHT: Palette bất ngờ bị đuổi khỏi gaming house SBTC, thậm chí còn bị “đổ tội” oan??

Team XemGame | 13/07/2023 23:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Palette bất ngờ đăng đàn thông báo rằng mình đang bị đổ tội, thậm chí còn bị SBTC đuổi khỏi gaming house mà không trả lương.

Trong bối cảnh cả SBTC và BTC VCS vẫn chưa đưa ra được thông báo chính thức nào về cáo buộc “bán độ” râm ran trong cộng đồng LMHT vừa qua. Thì một diễn biến mới trong sự việc đã khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên, cụ thể mới đây thì SBTC Palette bất ngờ đăng đàn thông báo trên mạng xã hội như sau :

Theo đó, ở bài đăng đầu tiên thì Pallete đã ám chỉ rằng mình đang bị vạ lây bởi những người khác, thậm chí còn bị đổ tội oan. Ngay ở bên dưới, anh cũng cho biết thêm rằng mình đã bị đuổi khỏi gaming house của SBTC, đồng thời còn đang bị nợ lương.

Trong lúc cộng đồng đang hết sức phẫn nộ với thông tin này, và sự việc lần đầu tiên xảy ra trong lịch LMHT VN. Thì Analyst hiện tại của SBTC là Hype cũng đăng đàn cho biết thêm một số thông tin xoay quanh status trên như sau :

Rõ ràng rằng, việc này đã chứng minh rằng nghi vấn “bán độ, cá độ” của SBTC được xác thực và đang điều tra. Tuy vậy chẳng hiểu sao đội tuyển này lại quyết định đổ mọi tội lỗi lên đầu của Pallete, thậm chí còn có hành động đuổi tuyển thủ này ra đường như thế. Chẳng khác nào làm dấy lên làn sóng căm phẫn và anti trong thời điểm nhạy cảm này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý truyền thông SBTC lộ tin nhắn đòi “chửi” cả cộng đồng LMHT, ngay lập tức bị cà khịa, pressing liên tụcv

Hiện tại nhiều người cũ của SBTC đã lên tiếng về hành vi này, vì trước giờ Pallete là một trong những tuyển thủ lành tính và được quý trọng nhất trong cộng đồng tuyển thủ chuyên nghiệp vì gia cảnh khó khăn. Hành vi này của SBTC quả thật đã khiến cả cộng đồng căm phẫn nhất từ trước đến nay :

Hiện tại, thì fanpage SBTC đã lên tiếng rũ bỏ trách nhiệm với phía ban huấn luyện SBTC vì họ chỉ hỗ trợ mặt media, còn quản lý đội tuyển thuộc thẩm quyền của nhà đầu tư mới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi drama để cập nhật tin tức cho bạn sớm nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày