Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng Dota 2 nức lòng với bộ ảnh cưới tại quán net của cặp vợ chồng cùng mê game

Cộng đồng Dota 2 nức lòng với bộ ảnh cưới tại quán net của cặp vợ chồng cùng mê game

Team XemGame | 06/11/2019 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Khi hai ta về một nhà, chiến Dota 2 cùng một phòng, mơ Divine cùng một giấc, mất rank cùng một giờ.

Vẫn là câu chuyện về một ông chồng mê chơi game đến nỗi “trộm” 200 nghìn của vợ ra quán net nạp để chiến Dota2 giữa đêm, và cũng một cô vợ hùng hổ đi ra quán net bắt quả tang chồng, nhưng đây không phải sad story, đây là một câu chuyện rắc đầy “cẩu lương” khiến tất cả anh em game thủ đều phải vỗ tay chúc mừng nhưng trong lòng thì ghen tị ngập tràn.

Chàng trai Bá Tú đã theo vợ, nhưng không hề bỏ cuộc chơi, mà là dắt luôn vợ vào con đường Support cho riêng mình. Dù chẳng biết họ sẽ leo đến mức rank bao nhiêu hay lại tranh cãi vì down rank cùng nhau, nhưng chắc chắn rằng những đêm dài dẫm phải Techies, anh chàng cũng không quá buồn phiền và đau khổ nữa, và rồi những đêm dài TI, trong khi các anh em ngồi lui cui giữa một đám đực rựa gào rú, sẽ chỉ mỗi anh chàng ấy êm ấm bình yên hưởng thụ thú vui vẹn toàn.

Những tấm ảnh bình dị, thân thuộc nhưng lại vô cùng chất tại quán net thân thuộc của Bá Tú – Trang Đỗ đã làm nức lòng tất cả anh em Dota2 nói riêng cũng như hội game thủ ế chỏng chơ bơ vơ giữa cuộc đời nói chung, khiến anh em củng cố thêm được niềm tin vào một tương lai không phải trốn vợ đi chơi net.

Cùng xem qua bộ ảnh cưới siêu đáng yêu của cặp đôi này nhé:

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày