Trang chủ » Game thủ » Cộng đồng Dota 2 Việt Nam sắp có sân chơi lớn nhất từ trước đến nay!

Cộng đồng Dota 2 Việt Nam sắp có sân chơi lớn nhất từ trước đến nay!

Team XemGame | 14/08/2019 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận được sự đầu tư tài chính lớn từ các công ty công nghệ và giải trí có tiếng ở nước ngoài như JBO Vietnam, Ace-Gaming, MSi…mà sắp tới đây sân chơi Dota 2 Việt Nam sẽ trở nên hoành tráng và chuyên nghiệp hơn.

Nhằm mang tiêu chuẩn eSports quốc tế đến gần hơn với cộng đồng Dota 2 Việt Nam mà mới đây một công ty eSports có tiếng ở nước ngoài đã quyết đầu tư chiến lược dài hơi ở thị trường làng game Việt trong việc xây dựng lên sân chơi thi đấu chuyên nghiệp và gieo mầm nhân tài. Tất cả nhằm hướng đến việc đội tuyển Dota 2 Việt Nam sẽ sớm có một xuất tham dự giải chung kết của bộ môn Dota 2 toàn cầu trong tương lai gần nhất.


Pubstomp Dreamcoil nhận được sự đầu tư lớn từ các công ty công nghệ, giải trí lớn trong và ngoài nước.

Và để khởi đầu cho chiến dịch này thì vào ngày 25/8/2019 tới đây, đơn vị sẽ đồng hành cùng 23 Creative VN để tổ chức sự kiện Pubstomp Dreamcoil hấp dẫn tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho các tín đồ lâu năm của Dota 2 trong việc tẩn hưởng mãn nhãn trận chung kết DOTA2 The International – TI9 tầm cỡ quốc tế.

Đặc biệt với sứ mệnh kết nối cộng đồng người chơi Dota 2 lại gần nhau hơn thông qua những hoạt động offline ấm cúng dạng này thì đơn vị còn hỗ trợ đầu tư thêm cho các team thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp khác ở trong và ngoài nước.

JBO-Viet-Nam-2.jpg (800×533)

Trong đó phải kể đến Keen Gaming – Đội tuyển Dota 2 giành ngôi vô địch giải ESL One Mumbai 2019 vừa qua. Mặc dù không được đành giá cao tại giải này bởi đội tuyển không để lại nhiều ấn tượng ở các giai đấu lớn từ trước. Tuy nhiên, tại chung kết ESL One Mumbai 2019 khi đụng độ với các team sừng sỏ như Mineski, Keen Gaming đã thi đấu vượt trội và dành chiến thắng thuyết phục 3-0 để trở thành nhà vô địch.

Ngoài ra còn phải kể đến chiến thắng đầy bất ngờ trước Evil Geniuses tại The Stockholm Major. Ngoài ra còn có thêm Killer Angle – Đội tuyển Dota 2 được đào tạo đẳng cấp bậc nhất của khu vực Đông Nam Á.

Thông tin chi tiết về sự kiện Pubstomp Dreamcoil bạn có thể xem Tại đây

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày