Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng game thủ than vãn vì fail No Nut November với Jett phiên bản đời thực hot không tưởng

Cộng đồng game thủ than vãn vì fail No Nut November với Jett phiên bản đời thực hot không tưởng

Team XemGame | 16/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản đời thực của nàng sát thủ Jett khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên vì fail No Nut November.

NNN được viết tắt của No Nut November, tạm dịch là tháng 11 không tình dục, đây là một trong những thử thách khó nhất mà những người đàn ông phải đối mặt nếu muốn tham gia. Để thực hiện được thử thách này thì nhiều người đã bỏ thói quen xem các bộ phim 18+ và chuyển sang chơi game để giải trí. Tuy vậy ngay cả khi ở trong những group về game thì bạn cũng chưa chắc được an toàn.

Vừa qua trong một group cộng đồng Valorant, một nam game thủ đã “khai quật” được hình ảnh hot girl có diện mạo giống nhiều phần với Jett – một trong những vị tướng hot của tựa game này. Mặc dù chưa cần đầu tư trang điểm, trang phục cầu kỳ mà chỉ qua một pha tạo dáng nhẹ nhàng, cô nàng này cho thấy có nhiều nét giống với nữ sát thủ của Valorant. Fan nam cho rằng đây đích thị là Jett phiên bản đời thực.

Bài đăng của anh chàng khiến nhiều người trong group cho là “nâng độ khó của NNN” lên một bậc bởi thời điểm hiện tại NNN mới đi qua được một nửa chặng đường mà thôi. Quả thật nhìn những hình ảnh nóng bỏng ở trên thì nhiều anh chàng chắc đã failed thử thách mất rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Làm content “cân ngực”, 4 hot girl khiến cộng đồng người xem muốn nổ mắt

Được biết những hình h này là từ trang cá nhân của một hot girl với tên gọi là DiDi, hiện đang làm mẫu ảnh tự do, trang Instagram với hơn 100.000 người theo dõi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày