Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Team XemGame | 31/08/2021 21:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Tình Kiếm 3D đã góp công lớn trong việc gắn kết những mảnh ghép “TÌNH” còn thiếu trong cộng game game thủ Việt.

Nhìn lại về thời điểm ra mắt của Tình Kiếm 3D (26/12/2018) và cho đến tận bây giờ, khi mà các tựa game kiếm hiệp nhập vai ra mắt cùng thời điểm cứ lần lượt “chết yểu” và liên tiếp là những sản phẩm sau cứ thế mọc lên như nấm, thì Tình Kiếm 3D vẫn vững vàng trở thành sân chơi giới game thủ Việt quan tâm bậc nhất. Đơn giản Tình Kiếm 3D luôn giữ chắc vai trò của một thủ lĩnh đi đầu trong việc nuôi dưỡng và phát triển nền móng chữ “Tình”, từ tình bạn, tình anh em, tình bang hội, tình gia đình và tình yêu đối với cộng đồng game thủ Việt.

Không cần nhắc đến thì bất kỳ game thủ nào cũng đều hiểu và có chung suy nghĩ mỗi khi tham gia trải nghiệm game là ngoài yếu tố gameplay hay ra, cộng đồng vui vẻ, đông đúc, chất lượng cũng là một phần quan trọng giúp tựa game đó có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Chính vì thế mà, trong thời gian vận hành, Tình Kiếm 3D đã tổ chức không biết bao nhiêu hoạt động, sự kiện lớn nhỏ như: Offline, giải đấu PK, cuộc thi tài năng ca hát, thiết kế,… với hy vọng sẽ đưa từng cá nhân xa lạ gắn kết với nhau thành một đại gia đình lớn.

Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Bởi lẽ, Tình Kiếm 3D từ lâu trở thành một xã hội thu nhỏ, nơi game thủ có thể tùy ý lựa chọn gặp gỡ, tiếp xúc với nhau từ trong nước đến ngoài nước và đặc biệt tại đây tất cả đều không phân biệt tầng lớp, tuổi tác, cộng đồng, giới tính,… chỉ cần là một cá thể yêu và đam mê kiếm hiệp đều sẽ hòa chung thành một gia đình.

Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Thậm chí, đã có không ít những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Đan Trường, Lê Bảo Bình, Tuấn Tú… đặt sự tin tưởng hợp tác và trở thành fan hâm mộ chính hiệu của tựa game mobile này.

Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Ngoài ra, game thủ Tình Kiếm 3D còn luôn luôn tỏ ra rất nổi bật về mọi mặt so với các cộng đồng game thủ khác. Không chỉ vượt trội về số lượng mà game thủ Tình Kiếm 3D còn thể hiện sự nhiệt tình thông qua bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào của NPH tổ chức. Từ giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” với sự góp mặt của hàng trăm ngàn cao thủ, hay cuộc thi thiết kế thú linh, trang phục đón nhận cả ngàn bài dự thi mỗi ngày hay các kênh chat luôn tấp nập tin nhắn… Tất cả điều đó đều phản ánh đúng về một cộng đồng game thủ “CHẤT” về mọi yếu tố.

Không ngoa khi nói Tình Kiếm 3D chính là chất xúc tác thâm nhập vào đời sống của game thủ dòng nhập vai MMORPG. Từ những người chơi nhỏ lẻ cho đến các nhóm chơi, Tình Kiếm 3D luôn làm tốt vai trò gắn kết thông qua mỗi hoạt động, sự kiện mà mình mang đến.

Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Tính đến nay, Tình Kiếm 3D là game có số lượng user tham gia offline nhiều nhất Funtap. Đặc biệt, 100% gamer tham gia đều có quà giá trị hiện vật và Giftcode hàng triệu đồng, dẫn tới những lần Big Offline hồi tháng 1/2019, tháng 4/2019 và tháng 12/2019 đều rất thành công. Đặc biệt, buổi Offline sinh nhật 1 tuổi và 2 tuổi (Off online) còn có yến tiệc sau sự kiện nên được đông đảo anh em bang hội tham gia.

Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Được biết, kể từ khi ra mắt, game đã mở 1208 server, cùng với đó là sở hữu hơn 10.000 bang hội, thu hút được gần chục triệu người chơi cả trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, Tình Kiếm 3D còn trở thành “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho hàng ngàn cặp đôi hoàn thành ước nguyện kết hôn ngoài đời thực. Đây có thể nói coi như một thành công đủ lớn để Tình Kiếm 3D có thể tự tin về hành trình chinh phục dòng nhập vai MMORPG.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Tình Kiếm 3D trổ tài thiết kế cực đỉnh trong cuộc thi Thiết Kế Thú Linh

Đặc biệt trong mùa dịch, cộng đồng lại càng thắm đượm chữ tình hơn nữa khi bổ sung các số liệu bài dự thi thiết kế Tình Kiếm. Tình thời điểm hiện tại gần 1000 bài dự thi, cùng trăm ngàn lượt theo dõi stream giải đấu PK và lượng game thủ truy cập trải nghiệm game mỗi ngày càng tăng mạnh.

Trải qua hành trình gần 3 năm, Tình Kiếm 3D đã đang và sẽ luôn là sân chơi kiếm hiệp đẳng cấp, giúp các game thủ có thể tìm được chữ “Tình” còn thiếu. Và còn rất nhiều điều hấp dẫn ở phía trước đang chờ đón game thủ Việt trải nghiệm.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM8
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày