Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân OMG3Q VNG được đầu tư toàn diện để bõ công cộng đồng mong chờ!!!

Tân OMG3Q VNG được đầu tư toàn diện để bõ công cộng đồng mong chờ!!!

Team XemGame | 13/04/2021 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng yêu thích thể loại đấu tướng chiến thuật nay đã có thể yên tâm khi bến đỗ mới – Tân OMG3Q VNG sẽ được đầu tư toàn diện.

Nhắc tới các game mobile có đề tài Tam Quốc, có thể kể đến đại diện tiêu biểu nhất là OMG 3Q – game đấu tướng chiến thuật hấp dẫn do VNG phát hành vào năm 2017 và thu hút được lượng người chơi đông đảo. Trò chơi này có một thời gian tung hoành vô cùng thành công tại mảnh đất hình chữ S với vô số phiên bản cập nhật, những giải đấu tầm cỡ, cho đến việc server đông nghẹt những tướng quân cùng nhau chinh chiến để gầy dựng cơ đồ.

Uy tín của VNG cũng như những gì NPH này đã làm được với OMG 3Q như một lời bảo chứng cho những tựa game về sau của thể loại này. Bởi vậy khi phong phanh thông tin Tân OMG3Q VNG chuẩn bị cập bến Việt Nam, cộng đồng yêu game 3Q nói riêng, và dòng game đấu tướng chiến thuật nói chung, trở nên vô cùng hồ hởi. Game thủ ngày đêm mong ngóng để thử qua game cũng như xem cách mà nhà phát hành này sẽ làm để phát triển hơn nữa sản phẩm này trong tương lai.

Nếu xét một cách kỹ lưỡng thì Tân OMG3Q VNG có thể xem như một phiên bản “trưởng thành” hơn của OMG 3Q vậy, nhất là về mặt tạo hình nhận vật. Đồng thời, những điều chỉnh lối chơi sẽ mang đến sự mới mẻ không thể kể xiết cho những tay chơi “lão làng”, và thu hút ngay cả những tân binh yêu thích dòng game Tam Quốc.

This image has an empty alt attribute; its file name is TanOMG3QVNG-dautuong-3.jpg
Tạo hình nhân vật trưởng thành, góc nhìn từ trên cao của Tân OMG3Q VNG mang đến cảm giác như một tựa game nhập vai.

Theo đó, điểm nổi bật đầu tiên của Tân OMG3Q VNG chính là đồ họa sắc nét, chi tiết theo phong cách anime khác biệt hoàn toàn với lối vẽ chibi, dễ thương của OMG 3Q khi xưa. Khung cảnh và các chiêu thức được hoàn thiện để mang những trải nghiệm phong phú nhất cho người dùng. Các vị tướng được thiết kế theo nhiều kiểu đa dạng: nhân vật nam thì uy nghiêm, hùng dũng; nhân vật nữ thì xinh đẹp, đáng yêu. Điểm này sẽ tạo nên hứng khởi hơn cho người chơi trong quá trình xây dựng đội hình.

This image has an empty alt attribute; its file name is TanOMG3QVNG-dautuong-5.jpg

Lối chơi của Tân OMG3Q VNG cũng được sáng tạo, thêm thắt vào nhiều tính năng hay hoạt động đa dạng khác, tạo nên một tựa game đấu tướng thế hệ mới vô cùng đặc sắc. Vẫn dựa trên những công năng như sắp xếp đội hình, nâng cấp nhân vật,… nhưng Tân OMG3Q VNG cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc phát triển tướng hay lựa chọn chiến thuật. Đặc biệt, tựa game này cho phép chuyển dời (Truyền Thừa) toàn bộ thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm mà không hề giới hạn quốc gia. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt trong việc xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không lo sợ nhân vật của mình không đủ mạnh.

This image has an empty alt attribute; its file name is TanOMG3QVNG-dautuong-6.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Thử nghiệm Tân OMG3Q bản nước ngoài thấy ấn tượng nhất với đồ họa

Bản đồ phụ bản trong game không chỉ còn là những bức hình tĩnh nhàm chán, thay vào đó bạn có thể lên ngựa và khám phá mọi nơi, từ nhặt tài nguyên, trả lời câu hỏi tình huống, chưa kể đến việc tương tác cùng những người chơi khác như xem thông tin, kết hảo hữu… y như trong các game nhập vai. Khi vào trận thì việc tự do di chuyển, hợp kích sẽ khiến người chơi cảm thấy thoải mái và không bị gò bó như các game đấu tướng khác.

This image has an empty alt attribute; its file name is TanOMG3QVNG-dautuong-7.jpg

Nhìn chung với việc kế thừa tinh hoa cũ mà mở ra nhiều cái mới cho game thủ khám phá, Tân OMG3Q VNG đã thể hiện một bộ mặt tươi trẻ với dòng game đấu tướng chiến thuật Tam Quốc ở Việt Nam. Và dưới bàn tay của một nhà phát hành uy tín như VNG, thì cộng đồng có thể yên tâm rằng Tân OMG3Q VNG sẽ phát triển còn mạnh mẽ hơn.

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại :

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày