Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng game tưởng nhớ Akira Toriyama theo nhiều cách khác nhau

Cộng đồng game tưởng nhớ Akira Toriyama theo nhiều cách khác nhau

Team XemGame | 11/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh việc chia sẽ kỷ niệm đáng nhớ liên quan đến Akira Toriyama, các tựa game liên quan đến Dragon Ball cũng có số lượng người chơi tăng kỷ lục vừa rồi.

Vài ngày trước, cộng đồng toàn thế giới đã rúng động trước thông tin Akira Toriyama, tác giả của loạt anime/manga/game Dragon Ball và là nhà thiết kế nhân vật nổi tiếng cho các trò chơi như Chrono Trigger và Dragon Quest, qua đời ở tuổi 68 vì tụ máu dưới màng cứng vào ngày 1/3.

Kể từ khi thông tin được công bố, mọi người trên toàn thế giới đều đau buồn và cũng có một thời gian dài tưởng niệm về những tác phẩm huyền thoại của Toriyama. Thứ đã gây được tiếng vang với họ trong nhiều năm qua, bao gồm cả những đồng nghiệp như tác giả One Piece và Naruto, Eiichiro Oda và Masashi Kishimoto.

Không chỉ những người nổi tiếng, mà ngay cả những game thủ bình thường cũng chia sẽ khá nhiều mẩu chuyện thú vị liên quan đến tác giả nổi tiếng này :

Và trong một ghi nhận mới nhất từ Steamchart, số lượng người tham gia trải nghiệm những sản phẩm liên quan đến Dragon Ball đang có dấu hiệu tăng mạnh. Điển hình là trò chơi Dragon Ball: The Breakers đã tăng đột biến lượng người chơi của mình ở mức gần 18% chỉ trong vài ngày gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Akira Toriyama – tác giả của thương hiệu Dragon Ball huyền thoại được xác nhận đã qua đời

Có thể thấy việc Akira Toriyama mất đi đã ảnh hưởng mạnh đến cộng đồng thế giới như thế nào. Những thương hiệu mà ông góp phần xây dựng như Dragon Ball, Dragon Quest luôn có một chỗ đứng vô cùng vững chãi trong lòng của người hâm mộ toàn thế giới, và mất mát này sẽ luôn in sâu trong lòng họ từ đây về sau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày