Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Gunny Mobi hưởng ứng nhiệt tình các event sinh nhật 7 tuổi

Cộng đồng Gunny Mobi hưởng ứng nhiệt tình các event sinh nhật 7 tuổi

Team XemGame | 13/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny Mobi

Gunny Mobi

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Sinh nhật 7 tuổi là cột mốc vô cùng quan trọng với Gunny Mobi, và loạt event sinh nhật đang được cộng đồng nhiệt tình tham gia vô cùng.

Suốt 7 năm tồn tại và phát triển Gunny Mobi đã gặt hái được rất nhiều thành công. Trong số đó, thành tích đáng nể và đáng trân trọng nhất đó chính là xây dựng được một cộng đồng đông vui, sôi nổi và rất gắn kết.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 7 này, sự hưởng ứng nhiệt tình chuỗi sự kiện và hoạt động của game thủ chứng tỏ địa vị của Gunny Mobi trong lòng Gunner vẫn không thể lay chuyển được.

Đó được thể hiện ở việc người chơi bận rộn cày cuốc phiên bản mới GÀ 7 TUỔI, mải mê ngắm nhìn dàn vũ khí trang phục mới, có người thì nghiên cứu Chiến Văn, có người thì mải mê cày cuốc Ải Viễn Chinh và Thám Hiểm Đáy Biển.

Song song với đó ở trên các phương tiện mạng xã hội, cộng đồng càng hào hứng với các sự kiện hơn, đặc biệt dành thời gian tham gia Thử Thách 12 Cung Gà Đạo đã và đang gây bão ở fanpage Gunny Mobi và các group có liên quan đến tựa game này .

This image has an empty alt attribute; its file name is gunny-mobi-13-12-5.jpg

Cho những ai chưa biết thì thử thách sẽ yêu cầu người tham gia đăng ký trước sau đó đổi avatar chào mừng sinh nhật Gunny Mobi đi kèm với hashtag #munggalen7. Hoàn thành tất cả công đoạn trên hợp quy cách thì nhân vật của người  chơi sẽ nhận được những phần quà độc quyền từ sự kiện.

This image has an empty alt attribute; its file name is gunny-mobi-13-12-2.jpg

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trên Facebook, Tiktok của Gunny Mobi cũng đang nóng hẳn lên với với nhiệm vụ Gà từ trong Thử Thách 12 Cung Gà Đạo. Theo đó chỉ cần 1000 lượt tim được gửi đến video “Nhìn lại chặng đường 7 năm cùng gà” thì Gunny Mobi sẽ phát quà quốc dân toàn server cho tất người chơi.

Hiện tại thì sau gần 1 tuần đăng tải, video này đã đạt được mốc gần 700 lượt tim. Tuy chỉ cần chút nữa là đã đạt tới yêu cầu, nhưng vẫn cần cộng đồng game thủ chăm chỉ hơn trong việc share tin tức về Gunny Mobi cũng như kêu gọi mọi người vào cùng “tim”, nhằm mục đích mang quà về nhà cho mình sớm nhất có  thể :

Cũng cần nhắc lại một chút về server đặc biệt S759 – Gà lên 7 với rất nhiều hoạt động riêng biệt đã được mở cửa nhằm chào đón game thủ vào chơi dịp đặc biệt này. (chi tiết có thể theo dõi tại ĐÂY).

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny Mobi bùng nổ cùng BIG UPDATE Gà 7 tuổi

Cày cuốc ở server mới sẽ mang đến những trải nghiệm nguyên bản hấp dẫn cho cộng đồng nên group game Gunny Mobi vốn trước đây đã sôi động thì nay lại càng trở nên xôm tụ hơn với hàng loạt các bài đăng tìm hội nhóm để cùng nhau cày chay lên top, cho đến tìm người bầu bạn để bớt cô đơn khi hành tẩu trong server mới :

Nhìn chung, với một tựa game sở hữu cộng đồng trung thành, nhiệt tình – Gunny Mobi cũng không phụ lòng người chơi khi không ngừng cải tiến, mang đến nhiều hoạt động ingame lẫn outgame giúp tăng tương tác cùng game thủ trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù đã trải qua 7 năm, điều đó vẫn được minh chứng rõ ràng thông qua qua mỗi lần cập nhật phiên bản, sự kiện mới.

Ngay bây giờ bạn có thể tham dự cộng đồng đầy sôi động của của Gunny Mobi và hóng sinh nhật 7 tuổi tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Gunny Mobi

Gunny Mobi

▪ Đánh giá: 9.4 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày