Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng mạng nháo nhào với hình ảnh game thủ với vết mổ cực kì đáng nghi khi đi mua card đồ họa

Cộng đồng mạng nháo nhào với hình ảnh game thủ với vết mổ cực kì đáng nghi khi đi mua card đồ họa

Team XemGame | 05/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tình hình hiện tại thì có lẽ người dùng sẽ nhiều khả năng phải bán một số thứ cần thiết nếu muốn thỏa lòng đam mê của mình.

Mới đây một hình ảnh được chia sẽ trên group về buôn bán Card đồ họa tại Việt Nam, rất nhiều người đã phải chú ý tới hình ảnh của một người dùng “có dấu vết lạ ở bụng” .

This image has an empty alt attribute; its file name is card-do-hoa-ban-than.jpg

Rất nhiều bình luận tranh cãi xem vết mổ ở bụng này là gì và liệu nó có liên quan đến chiếc VGA mà người này đang cầm trên tay hay không? Nhiều người còn lập tức liên tưởng đến meme bán thận để mua mua các thứ mình thích mà cộng đồng mạng rất ưa sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngài Ren giả gái chụp ảnh cực lừa tình khiến fan muốn “mất thị lực” khi xem stream

Chính vì độ đắt và độ khan hàng của card đồ họa mà mới đây, mà người dùng facebook liên tưởng đến meme kia cũng không ngạc nhiên cho lắm. Hiện tại với sự bùng nổ giá cả của VGA do tình trạng thiếu GPU nên giá card đồ họa của máy tính đã bùng nổ một bước lên mây trong thời điểm đầu năm 2021 vừa qua.

Ở phía dưới có khá nhiều bình luận có ý kiến hướng đến việc đây có thể là một chiêu marketing khá thú vị được sáng tạo ra để quảng bá cho cửa hàng bán linh kiện điện tử này. Còn thực hư ra sao thì có lẽ chỉ có những người trong ảnh mới biết được mà thôi. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày