Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng mỉa mai VCS nên đổi hẳn tên thành “Vinh Championship Series”

Cộng đồng mỉa mai VCS nên đổi hẳn tên thành “Vinh Championship Series”

Team XemGame | 18/05/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bị tố có quyền lực ngầm chi phối VCS, cộng đồng mỉa mai giải đấu này nên đổi tên hẳn thành Vinh Championship Series thì mới đúng.

Sau khi Dia1 nhận án phạt chính thức, Zeros đã lập tức lên tiếng, và tiết lộ rất nhiều câu chuyện xoay quanh nhân vật V. – Chủ cũ của GAM Esports. Theo suy đoán của Ma Vương 2k cũng như đông đảo cộng đồng mạng, chính là người đã tung bằng chứng “đi đêm với SBTC Esports” của Dia1, dẫn đến án phạt dành cho tuyển thủ này.

Không chỉ lôi những chuyện thâm cung bí sử liên quan đến GAM ra nói, rất nhiều những bí mật của Mr Vinh cũng được Zeros tiết lộ trên stream.Theo đó, Zeros cho biết chủ cũ của GAM từng thuộc đội ngũ Giám đốc Ban tổ chức giải đấu VCS, nên nắm rất rõ luật và thậm chí có thời gian còn cho phép Lộc cày thuê mà không sợ bất kỳ hình phạt nào. “Thi đấu cho GAM nên được bảo kê” – Lok chia sẽ.

Thậm chí theo Lộc thì tất cả hình phạt cấm thi đấu của VCS đều có bàn tay của Mr Vinh nhúng vào. Một ví dụ kinh điển là việc KingOfWar – ông trùm cày thuê từng có thời gian tài trợ cho Hanoi King Army để tranh suất VCSA – tuy vậy đội tuyển này rất nhanh chóng bị ban khỏi giải vì có tuyển thủ dính líu đến cày thuê . ““Anh ghét tụi nó thì anh ban“ là câu trả lời của Mr V khi Lộc hỏi đến.

Có thể bạn muốn xem thêm : Zeros tiết lộ việc cày thuê vẫn được bảo kê, chủ cũ GAM có quyền lực ngầm ở VCS

Sau khi tham khảo livestream của Lộc, dù chưa xác thực được tính đúng sai của câu chuyện. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là, có hay không việc GAM Esports có từng nhận được sự ưu ái so với các đội tuyển khác trong thời kỳ nhân vật V. còn nắm quyền, và liệu “thế lực ngầm” V quyền lực đến đâu mà có thể chi phối cả giải đấu VCS?

Thậm chí, cộng đồng đã bày tỏ nổi bức xúc của mình tới fanpage của VCS bằng việc spam cụm từ : “Vinh Championship Series” với hàm ý mỉa mai giải đấu cùng những drama dính đến nó trong thời gian vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày