Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros tiết lộ việc cày thuê vẫn được bảo kê, chủ cũ GAM có quyền lực ngầm ở VCS

Zeros tiết lộ việc cày thuê vẫn được bảo kê, chủ cũ GAM có quyền lực ngầm ở VCS

Team XemGame | 18/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp đà drama về những án phạt của SBTC, Zeros đã kể rất nhiều chuyện về thời điểm tuyển thủ này từng thi đấu trong màu áo GAM Esports.

Với việc đã bị cấm vĩnh viễn khỏi làng LMHT Việt Nam, Zeros tỏ ra khá thoải mái trong những buổi stream và tiết lộ hàng loạt chuyện động trời liên quan đến “Mr V”, chủ cũ của GAM Esports. Zeros cho rằng đây là nhân vật có nhiều quyền lực ở VCS và có nhiều hành động mang lại lợi thế cho đội của mình.

Zeros kể rằng “Mr V” bảo kê các thành viên của GAM rất tốt, thậm chí có thời điểm Zeros cày thuê nhưng vẫn được thi đấu mà không phải chịu bất cứ án phạt nào. Theo streamer này, nhiều tuyển thủ GAM từng lên kế hoạch đồng loạt rời đội vì vấn đề nợ lương nhưng cuối cùng đều vấp phải sự ràng buộc từ BLĐ của đội lúc đó.

Cựu tuyển thủ SBTC cho rằng “Mr V” đã không có những hành vi sáng tỏ trong việc chi trả lương cho tuyển thủ ở GAM trong những mùa giải vừa qua. Zeros tiết lộ không chỉ có anh bị nợ lương mà Dia1, Palette, HLV Yuna, Hieu3… đều là những nạn nhân trong vụ việc.

Zeros cho biết thêm ở giải mùa Hè 2019 khi GAM vô địch, số tiền thưởng dành cho mình cũng như Kiaya chỉ lần lượt là 16, 17 triệu đồng. Trong khi đó con số bên phía Team Secret, đội hạng 4, là 40 triệu đồng mỗi người. Ngoài ra, Zeros cũng nói rằng lương của Xạ Thủ Easylove ở thời điểm đó chỉ vỏn vẹn… 5 triệu đồng/tháng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba tuyên bố “bảo kê” tất cả game thủ bị chơi xấu, cho về làm streamer hết

Từ những lời tố cáo của Zeros tới chủ cũ của GAM, cộng đồng dễ dàng đoán được đây chính là người giật dây đằng sau vụ việc khiến cho Dia1 bị cấm thi đấu một năm vì lỗi “đi đêm”. Đồng thời cộng đồng cũng nghi ngờ về tình minh bạch của VCS cũng như những mối quan hệ ngầm với “Mr V”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày