Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba tuyên bố “bảo kê” tất cả game thủ bị chơi xấu, cho về làm streamer hết

Thầy Giáo Ba tuyên bố “bảo kê” tất cả game thủ bị chơi xấu, cho về làm streamer hết

Team XemGame | 18/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc hàng loạt tuyển thủ của SBTC từ Zeros tới Dia1 bị tố cáo và nhận những án phạt cấm thi đấu từ VCS.

Thầy Giáo Ba khẳng định chủ cũ của GAM, Nguyễn Hoàng Vinh, chính là người giật dây sau sự việc Dia1 bị tố đi đêm với quản lý SBTC, Cao Lê Tuấn Tú. Việc 2 thành viên SBTC lần lượt bị cấm 1 và 2 năm khiến Abe cảm thấy rất khó chịu và đã phải nói thẳng trên kênh stream tối 18/5.

Nhắm thẳng tới “Mr.Vinh”, Thầy Giáo Ba tuyên bố không ngại những trò “chơi bẩn” đối với các tuyển thủ đồng thời khẳng định nếu muốn thì có thể “bế VCS về nhà mà chơi”. Bên cạnh đó, streamer này cũng sẵn sàng chào đón các tuyển thủ không thể thi đấu ở VCS nữa gia nhập hội streamer của mình.

Bất kì tuyển thủ nào bị ban, hết giá trị lợi dụng thì về thằng Trung này kiếm tiền, không chết đói được đâu. Còn anh Vinh thì cố gắng mà sống để đức cho con cháu“, Thầy Giáo Ba nổi nóng phát biểu.

Thầy Giáo Ba cũng tuyên bố SBTC sẽ xem xét lại khả năng kháng án về vụ của Dia1 lên BTC VCS. Anh cho rằng mình có đầy đủ bằng chứng để đảm bảo việc liên hệ với Dia1 sau khi tuyển thủ này rời khỏi GAM và không vi phạm điều lệ của giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba, Zeros bức xúc sau vụ Dia1 bị ban, tố chủ cũ GAM “sống bẩn”

Thầy Ba vẫn tích cực tuyển thành viên về đội của mình trên các mặt trận

Trong khi đó, Zeros cũng có động thái bốc phốt “Mr Vinh” trên kênh stream của mình. Cựu tuyển thủ SBTC cho rằng ông Vinh đã không có những hành vi không sáng tỏ trong việc chi trả lương cho tuyển thủ ở GAM trong những mùa giải vừa qua. Zeros tiết lộ không chỉ có anh bị nợ lương mà Dia1, Palette, HLV Yuna, Hieu3… đều là những nạn nhân trong vụ việc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày