Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba, Zeros bức xúc sau vụ Dia1 bị ban, tố chủ cũ GAM “sống bẩn”

Thầy Giáo Ba, Zeros bức xúc sau vụ Dia1 bị ban, tố chủ cũ GAM “sống bẩn”

Team XemGame | 18/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi thông tin chính thức về án phạt của tuyển thủ Lê “Dia1” Phú Quý được đưa ra, đã có rất nhiều sự phản đối từ phía cộng đồng, đặc biệt là các thành viên SBTC.

Thầy Giáo Ba chính là người đầu tiên thể hiện sự phẫn nộ sau khi BTC VCS quyết định cấm thi đấu Dia1 1 năm và đi đêm với quản lý của SBTC, Cao Lê Tuấn Tú. Anh cho rằng mình có đầy đủ bằng chứng để đảm bảo việc liên hệ với Dia1 sau khi tuyển thủ này rời khỏi GAM và không vi phạm điều lệ của giải.

Trong buổi stream tối 17/5, Thầy Giáo Ba cũng tuyên bố SBTC sẽ xem xét lại khả năng kháng án về vụ của Dia1 lên BTC VCS. Đồng thời anh cũng khẳng định người tố cáo Dia1 lên VCS không ai khác ngoài ông chủ cũ của GAM Esports, Nguyễn Hoàng Vinh.

Là người gắn bó với VCS nhiều năm, Thầy Giáo Ba biết rõ chủ cũ của GAM do người này từng làm việc trong Garena. Vỉ thế anh rất bức xúc với những hành động chơi xấu này trước khi rút lui khỏi VCS (bán lại GAM cho NRG). Abe cũng tuyên bố từ giờ về sau sẽ không reaction bất cứ clip nào lên quan đến GAM nữa.

Trong khi đó, Zeros cũng có động thái bốc phốt “Mr Vinh” trên kênh stream của mình. Cựu tuyển thủ SBTC cho rằng ông Vinh đã không có những hành vi sáng tỏ trong việc chi trả lương cho tuyển thủ ở GAM trong những mùa giải vừa qua. Zeros tiết lộ không chỉ có anh bị nợ lương mà Dia1, Palette, HLV Yuna, Hieu3… đều là những nạn nhân trong vụ việc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 chính thức nhận án cấm thi đấu, quản lý SBTC thậm chí bị gấp đôi

Zeros cũng tiết lộ rằng giải mùa Hè 2019 khi GAM vô địch, số tiền thưởng dành cho mình cũng như Kiaya chỉ lần lượt là 16, 17 triệu đồng. Trong khi đó con số bên phía Team Secret, đội hạng 4, là 40 triệu đồng mỗi người. Ngoài ra, Zeros cũng nói rằng lương của Xạ Thủ Easylove ở thời điểm đó chỉ vỏn vẹn… 5 triệu đồng/tháng.

Zeros nhiều lần khẳng định chủ cũ của GAM là thành phần “sống bẩn” và có nhiều hành động lươn lẹo để trục lợi từ phía tuyển thủ. Do đã không còn thuộc sự quản lý của VCS, Zeros rất thoải mái trong việc đưa ra những từ ngữ cũng như sự việc trong câu chuyện này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày