Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên trước phản ứng của BeryL trước việc thắng CKTG và quay gacha thành công

LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên trước phản ứng của BeryL trước việc thắng CKTG và quay gacha thành công

Team XemGame | 10/11/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ Hàn đã đào lại một số clip cũ từ stream của BeryL và qua đó so sánh phản ứng với clip sau khi chiến thắng CKTG.

DRX đã lên ngôi vô địch CKTG 2022 nhưng câu chuyện hậu trường vẫn đang rất sôi động. Cụ thể, nhiều game thủ chắc hẳn đã biết đến câu chuyện của wibu chúa – “Ngài BeryL” và việc không có gì có thể cản bước game thủ này cày Honkai Impact, kể cả có đang thi đấu trong CKTG – một trong những giải đấu quan trọng nhất với người chơi LMHT.

https://www.youtube.com/watch?v=CozVKFXjZ-0

Thậm chí mới đây cộng đồng game thủ Hàn đã đào lại một số clip cũ từ stream của BeryL và qua đó so sánh phản ứng với clip sau khi chiến thắng CKTG dưới đây.

Phản ứng quá khích của BeryL khi quay gacha trúng nhân vật yêu thích khiến nhiều fan phải ngạc nhiên khi anh chàng này tỏ ra quá khích hơn hẳn so với lúc chiến thắng CKTG. Có người còn cho rằng anh vào CKTG chỉ để làm thêm, thắng thì có thêm tiền quay waifu thôi nên không nhiệt như lúc chơi game gacha!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tận về liên kết và chuyển đổi tài khoản LMHT, có cần Email, SĐT hay CMND/CCCD?

Một số bình luận của cộng đồng Hàn bên dưới như sau :

– “Đừng để Keria thấy cái này”

– “Chiến thắng rồi!”

– “Chiến thắng tuyệt đối cho BeryL!”

– “Tại sao ở đây nhìn có vẻ hạnh phúc hơn nhỉ?”

– “Ở dưới là Caitlyn à?”

– “Nếu Keria nhìn thấy cái này thì chắc sẽ stress lắm”

Ngay sau khi vô địch CKTG, Beryl đã có một chuyến bay về sớm để đi kịp sự kiện tựa game mà anh vô cùng yêu thích. Thậm chí, Support DRX còn “rủ rê” CEO Riot Games là Nicolo chơi Genshin Impact cùng cho vui. Để đáp lại tấm chân tình của Beryl, Nicolo đã kêu gọi mọi người trải nghiệm Genshin Impact để tăng kỹ năng chơi LMHT.

Có lẽ từ nay, chúng ta nên gọi là BeryL là người chơi Honkai Impact hơn là LMHT vì có vẻ như anh chàng này thích thú, “nhiệt” với những tựa game anime hơn nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày