Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng nói gì về Thánh Quang Thiên Sứ sau ngày ra mắt bùng nổ?

Cộng đồng nói gì về Thánh Quang Thiên Sứ sau ngày ra mắt bùng nổ?

Team XemGame | 17/04/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thánh Quang Thiên Sứ (Thanh Quang Thien Su) đã có màn ra mắt hoàn hảo, đáp ứng được đầy đủ những kỳ vọng của cộng đồng từ trước.

Thánh Quang Thiên Sứ là một tựa game nhập vai hấp dẫn đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng game thủ từ lúc công bố đến nay. Với rất nhiều lời hứa hẹn về một trải nghiệm thú vị nhất mà các bạn không nên bỏ qua, hãy cùng điểm qua một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng về sản phẩm này sau ngày ra mắt này.

Ra mắt vào ngày 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ đang là chủ đề dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong suốt ngày hôm qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vốn đã được cộng đồng mời chào nhau vào chiến game từ rất lâu trước đây, vậy nên không ít người đã có ngay cho mình những tổ đội, bạn bè, chiến hữu chất lượng – chuẩn bị cho công cuộc bảo vệ thế giới trong Thánh Quang Thiên Sứ.

Game chưa mở mà có game thủ đã hóng trước cả ngày!!!

NPH VNGGames đã thật sự gây ấn tượng khi một lần nữa mang về một thương hiệu chất lượng, đã được bảo chứng tại các thị trường Đài Loan (Trung Quốc)  và Hàn Quốc vốn rất khó tính.

Và không hổ danh là tựa game gặt hái được nhiều thành công và tạo được tiếng vang ở các thị trường nói trên, ngay ngày đầu mở cửa chào đón game thủ Việt, các server của Thánh Quang Thiên Sứ đã chật cứng người cùng nhau vào thi thố. 

Cụ thể với đồ họa bắt mắt cùng hệ thống nhiệm vụ, pk vô cùng phong phú, cộng đồng người chơi đông vui náo nhiệt tới mức nói vui là quái hồi sinh lại liên tục cũng không đủ để phục vụ nhu cầu của game thủ. 

Thậm chí, nhà phát hành đã phải mở thêm rất nhiều cụm server mới trong ngày ra mắt để giảm thiểu tình trạng người chơi tập trung đông vào những server top đầu, đảm bảo trải nghiệm và độ ổn định của toàn thể Thánh Quang Thiên Sứ : 

Về lối chơi, Thánh Quang Thiên Sứ không có quá nhiều khác biệt so với các game nhập vai khác trên thị trường. Khi bắt đầu chơi, bạn có thể dễ dàng bắt nhịp cũng như khám phá dần các tính năng cơ bản trong game như cách học tăng điểm kỹ năng, cường hóa đồ cho tới việc đi map phụ bản, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để cày kinh nghiệm và hàng loạt nguyên liệu phục vụ mục đích mạnh hóa. 

Sự thu hút của Thánh Quang Thiên Sứ còn nằm ở việc đã khéo léo vận dụng những yếu tố mới mẻ như hệ thống auto rảnh tay cũng như cốt truyện lôi cuốn về cuộc chiến Thần Ma được cách điệu lại theo hướng mới để giữ chân người chơi ở lại và khám phá sâu thế giới của game hơn.

Một số game thủ khác đã cảm thấy vô cùng ấn tượng về những gam màu lạnh khiến những kỹ năng/chiêu thức rõ ràng đẹp mắt hơn nhiều, để lại ấn tượng lâu dài: “Mình thấy Thánh Quang Thiên Sứ là một game khá hay. Hình ảnh nhân vật được đầu tư chăm chút đậm chất thần thoại luôn. Cách phối màu rất là nịnh mắt luôn ấy “.

Đó là về mặt hình ảnh, một game thủ khác lại ấn tượng với hệ thống tính năng và khả năng cày cấp lên cao của Thánh Quang Thiên Sứ :”Lâu rồi mới được chơi một game cày cấp lẹ như vậy, hệ thống hỗ trợ trong game rất hữu dụng. Lúc đầu mới vào game mà bạn được chỉ dẫn hết luôn rồi, chỉ việc làm theo là lên tới cấp gần trăm luôn“.

Nhờ nhanh chóng đẩy lên những cấp độ cao càng khiến cho công cuộc cày cuốc, đua lực chiến, đua bảng xếp hang trong Thánh Quang Thiên Sứ trở nên máu lửa, thử thách hơn. Nơi mọi người đều phải chạy đua hết mình để lên top!!!

Một game thủ tổng kết ngày 1 mà đã cày lên tận cấp 200!!!!

Một game thủ khác khoe cấp và lực chiến khủng

Cuối cùng là những nhận xét về loạt sự kiện mừng game trước và sau ra mắt của Thánh Quang Thiên Sứ, một game thủ cho biết “Mình khá là ấn tượng với dàn phần thưởng cả hiện vật lẫn đồ hỗ trợ ingame như này. Nói chung là chơi hay hóng game ra mắt đường nào cũng vui!!!”

Có thể bạn muốn xem thêm: Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Trên đây chỉ là một số ý kiến về game mà cộng đồng Thánh Quang Thiên Sứ dành cho tựa game này trong ngày ra mắt. 

Với rất nhiều những lời khen và phần khởi đầu đầy suôn sẻ. Hi vọng đây sẽ là bàn đạp lý tưởng để Thánh Quang Thiên Sứ có thể trở thành một món ăn tinh thần đầy thú vị, và càng được đầu tư hơn nữa để trở thành sản phẩm chiến lược của NPH VNGGames cho thị trường Việt Nam trong năm 2024.

Theo dõi thêm về game tại : 

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

▪ Đánh giá: 7.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày