Trang chủ » Giải Trí » Cộng đồng One Piece bắt đầu suy đoán ra dạng yêu quái của Imu Sama

Cộng đồng One Piece bắt đầu suy đoán ra dạng yêu quái của Imu Sama

Team XemGame | 09/10/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một giả thuyết của fan One Piece cho rằng hình dạng Thức tỉnh của Imu Sama có thể là của loài yêu quái yokai Umibozu.

Mới đây hình dạng Trái ác quỷ thức tỉnh của Thánh Jaygarcia Saturn đã được Oda tiết lộ trong trong One Piece chương 1094. Được miêu tả giống với yêu quái yokai Ushi-oni trong truyền thuyết Nhật, đây là một một loại nhện quỷ lai bò độc đáo khiến không ít fan phải ngạc nhiên khi lần đầu nhìn thấy.

Trước đó thì Trái ác quỷ của thánh Saturn chỉ xuất hiện dưới hình dạng bóng đen trong Reverie cùng với các Ngũ Lão Tinh và Imu. Khi biết được Thánh Saturn có thể sử dụng trái Zoan Thần Thoại mode yêu quái thì cộng đồng bắt đầu suy đoán các thành viên còn lại trong Ngũ Lão Tinh và cả Imu Sama đều sẽ được lấy cảm hứng từ loại yêu quái nào trong thần thoại Nhật Bản.

Một giả thuyết cho rằng hình dạng Thức tỉnh của Imu có thể là của loài yêu quái yokai Umibozu, một linh hồn biển nổi tiếng với việc xuất hiện vào những đêm yên tĩnh và biến vùng biển yên tĩnh thành vùng nước hỗn loạn, tàn phá tàu và nhấn chìm các thủy thủ.

Các bóng đen của Ngũ Lão Tinh và imu được so sánh với các yêu quái trong truyền thuyết Nhật Bản

Cách duy nhất để thoát khỏi Umibozu là đưa cho nó một cái thùng không đựng vật gì cả và bỏ đi trong khi nó đang bối rối.

Giả thuyết này đã được lưu truyền trong cộng đồng một thời gian dài, đặc biệt kể từ khi nhiều fan phát hiện ra rằng Imu đảo chữ sẽ thành Umi. Và nó càng được củng cố với hình dạng thực của thánh Saturn gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã “đẩy thuyền” Haibara x Conan trong Movie 26

Dù sao thì đây cũng mới chỉ là suy đoán, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu nữa mới thấy hình dạng thật của Imu Sama khi One Piece đang đi đến những arc cuối cùng của mình và sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày