Trang chủ » Giải Trí » Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã “đẩy thuyền” Haibara x Conan trong Movie 26

Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã “đẩy thuyền” Haibara x Conan trong Movie 26

Team XemGame | 09/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tác giả Gosho Aoyama đã chính thức xác nhận tình cảm của Haibara dành cho Conan trong movie thứ 26 của Conan.

Conan Movie 26 là một trong những bộ phim gây tranh cãi nhất trong fandom của bộ truyện này, khi khá nhiều người hâm mộ cũng đã có phản ứng tiêu cực về một số tình tiết đã xuất hiện trong bộ anime. Thậm chí tác giả Conan là ông Gosho Aoyama cũng đã phải lên phân trần, đưa ra vài vài cảm nghĩ của bản thân về các phản ứng tiêu cực cũng như về movie thứ 26 vừa rồi.

Tuy vậy mới đây trong phiên bản DVD và Blu-ray của Conan Movie 26, thì người hâm mộ đã phát hiện ra tình tiết chính tác giả của Conan đã đẩy thuyền cho cặp đôi này. Theo đó tại bảng ghi chú chỉ xuất hiện trong phiên bản đặc biệt này, chính tác giả Aoyama đã chú thích phân cảnh Haibara đeo kính của Conan rằng : “Đây là phân cảnh cho thấy Haibara thích Conan cho nên hãy quay cận cảnh vào nhé.

Từ lâu, trong fandom của Conan thì mối quan hệ giữa Shinichi/Conan, Haibara và Ran đã gây nhiều tranh cãi khi rõ ràng rằng Shinichi thích Ran từ lâu. Nhưng trong quá trình biến đổi thành phiên bản nhỏ hơn của mình Conan thì nhân vật này cũng gắn bó và có không ít tình cảm với Haibara.

Vậy nên các fan của Ran cho rằng Haibara là tiểu tam xen vào tình cảm giữa Shinichi/Conan và Ran, còn phía fan của Haibara thì cho rằng tình cảm của Haibara và Conan được xây dựng cũng sâu đậm không kém gì Shinichi và Ran, vậy nên cơ hội tình yêu là đều nhau giành cho cả 2 nhân vật nữ này thôi.

Fa Conan đã war với nhau liên tục hết movie này đến movie, không chịu nhường nhịn nhau tí nào khi mối quan hệ tay ba này dù kết thúc thế nào đi chăng nữa cũng gây không ít emotional damage cho fan của bên kia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sắp có thêm dự án anime trong vũ trụ Cyberpunk 2077 sau thành công của Edgerunners

Dự đoán, nhưng chia sẽ mới nhất của tác giả Aoyama sẽ càng trầm trọng hơn những tranh cãi đã tồn tại bao lâu nay trong fandom khi xác nhận tình cảm của Haibara dành cho Conan/Shinichi. Và nhất là cái kết của manga này dù cặp nào thành đôi đi chăng nữa cũng sẽ không thể thỏa mãn các fan lâu đời của thương hiệu này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày