Trang chủ » Giải Trí » Sắp có thêm dự án anime trong vũ trụ Cyberpunk 2077 sau thành công của Edgerunners

Sắp có thêm dự án anime trong vũ trụ Cyberpunk 2077 sau thành công của Edgerunners

Team XemGame | 09/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự án “siêu to khổng lồ” lấy đề tài Cyberpunk 2077 mang tên Project Orion đã được CD Projekt RED hé lộ bao gồm anime, game, live action.

Một dự án “siêu to khổng lồ” lấy đề tài Cyberpunk 2077 mang tên Project Orion đã được CD Projekt RED hé lộ, trong số đó bao gồm cả một phần anime hoàn toàn mới sau thành công mà Edgerunners mang lại cho vụ trụ này. Dự án Orion sẽ không chỉ gói gọn trong anime mà nó sẽ phát triển rất nhiều mảng khác nhau như live-action, video game …

“CD Projekt RED cho biết nó sẽ mở rộng vũ trụ của thế giới tương lai đầy thú vị độc đáo của game. Và nó sẽ hoàn toàn tái hiện thế giới Cyberpunk tốt hơn bao giờ hết với đội ngũ và studio mới đã được mở rộng để phát triển những sản phẩm ăn theo nó tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà sản xuất One Piece mong muốn được làm live action của Spy x Family

Được biết dự án này được hình thành sau thành công của Cyberpunk: Edgerunners – một bộ anime được sản xuất bởi Studio TRIGGER và phát hành trên Netflix. Bộ anime kể một câu chuyện riêng lẻ, gồm 10 tập phim xoay quanh đứa trẻ bụi đời tên là David Martinez, khi cậu cố gắng sống sót trong sự loạn lạc của Night City.

Cyberpunk: Edgerunners đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ cũng như giới phê bình phim, và với sự xuất hiện theo dạng cameo của Adam Smasher trong phim, nhiều người đã có động lực để quay lại và hoàn thành trò chơi. Qua đó buff doanh số của Cyperpunk lên không ít trong thời gian vừa rồi.

Cyperpunk 2077 hiện đang phát triển hơn bao giờ hết khi bản cập nhật nội dung mới “Phantom Liberty” đã ra mắt trong ngày 25/9 vừa rồi. Mang đến vô vàn những điểm thú vị và cách tân hoàn toàn tựa game này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày