Trang chủ » Giải Trí » Nhà sản xuất One Piece mong muốn được làm live action của Spy x Family

Nhà sản xuất One Piece mong muốn được làm live action của Spy x Family

Team XemGame | 07/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây nhà sản xuất One Piece Live-Action đã cho biết mình muốn tiếp tục chuyển thể thương hiệu manga Spy x Family.

Sau khi làm thành công cho mùa 1 của One Piece Live-Action, Netflix đã bật đèn xanh cho mùa thứ hai của loạt phim chuyển thể hấp dẫn từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Eiichiro Oda. Mặc dù live action One Piece đã tái tạo một cách trung thực những khoảnh khắc và nhân vật quan trọng của series, nhưng nó chưa bứt phá được khỏi điểm cốt truyện cũ và khiến những người mới lần đầu xem One Piece khó theo dõi.

Mới đây nhà sản xuất One Piece Live-Action đã cho biết mình muốn tiếp tục chuyển thể thương hiệu manga Spy x Family. Steven Maeda đã chia sẻ với người hâm mộ khi được hỏi như sau :

“Spy X Family thực sự đã chiếm lấy trái tim tôi vì đó là một tác phẩm xuất sắc. Thật thú vị khi bạn đề cập đến nó. Tôi đã theo dõi Spy Family từ rất lâu và tin rằng nó có nhiều tình tiết hấp dẫn. Việc chuyển thể nó thành bản người đóng có nhiều thách thức nhưng có thể hoàn thành được”.

Theo đó Spy X Family là một hiện tượng mới nổi của làng manga/anime gần đây vì sự vui nhộn của nó, trở thành một trong những thương hiệu cực kỳ thịnh hành để giải trí.

Tuy không có điểm chung nào so với One Piece, nhưng câu chuyện trong Spy X Family gần gũi với đời thực hơn và sẽ dễ tái hiện trên phim ảnh so với cả một thế giới tưởng tượng rộng lớn của One Piece.

Spy X Family bản kịch do người đóng

Các hiệu ứng siêu năng lực của nhân vật chính Aya cũng dễ dàng thực hiện bằng CGI hơn khi chỉ có mình cô bé này có siêu năng, trong khi thế giới của One Piece thì hầu như toàn bộ nhân vật chủ chốt đều có năng lực đặc biệt và qua đó đội chi phí hiệu ứng lên nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mr Beast cũng phải lo sợ khi “gặp phải thằng liều”

Nhìn chung, có thể thấy việc Spy X Family dễ dàng thực hiện phiên bản live action hơn One Piece nhiều, do đó nếu thật sự nhà sản xuất thật sự có hứng thì họ hoàn toàn có thể tạo ra một bản liveaction mới của Spy X Family thành công không kém liveaction One Piece vừa rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày