Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap rộn ràng lên hẳn ngay sau khi game ra mắt

Cộng đồng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap rộn ràng lên hẳn ngay sau khi game ra mắt

Team XemGame | 30/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tâm điểm chú ý trên các diễn đàn và mạng xã hội, Phàm Nhân Tu Tiên 3D (Pham Nhan Tu Tien) – Funtap đã có một màn ra mắt khá ấn tượng.

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, sau một chuỗi ngày dài “chơi ngó” thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap cũng đã có động thái chính thức ra mắt vào ngày 28/07 vừa qua để cộng đồng game thủ có thể dễ dàng tải và tự mình chơi tựa game tu tiên chuẩn nguyên tác này.

Như vậy, cộng đồng game thủ đã có những trải nghiệm thực tế về Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap trong 2 ngày vừa qua. Hãy cùng xem những “Tu Tiên Giả” này đang có những hoạt động nổi bật gì trong cộng đồng nhé:

Newbie hỏi – oldbie trả lời: Đây chắc hẳn là một trong những “mô-típ” khá quen thuộc đối với các tựa game mới ra mắt. Dĩ nhiên, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap hầu hết đều là những người chơi rất thân thiện và nhiệt huyết, những câu hỏi đơn giản thế này dĩ nhiên là sẽ được giải đáp sớm thôi.

Đạo Hữu này dù là newbie nhưng vô cùng tích cực tìm hiểu. Khá khen!

Người chơi kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ kiến thức: Đây là “kho báu” đích thực trong cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap nói riêng và cả cộng đồng game thủ Việt nói chung. Sự chia sẻ về hiểu biết và kinh nghiệm cũng chính là động lực giúp các “tân binh” có thể vượt qua những khó khăn bước đầu, dần dần trở thành những trụ cột tiếp theo cho cộng đồng thêm phần vững mạnh.

Những kiến thức giúp người chơi khác “vượt khó” như thế này thực sự rất hữu ích

Người chơi hệ “đam mê vô bờ bến”: Việc game thủ chăm sóc nhiều tài khoản cùng một lúc vốn không phải “xưa nay hiếm”, nhưng đam mê vô bờ bến kiểu 3 đầu 6 tay, cùng lúc dùng cả tá điện thoại để chơi cho thỏa thích thì quả thật cũng đáng để nể phục. Dĩ nhiên, trong mùa dịch covid-19 đang hoành hành thì ở nhà chơi game chính là một lựa chọn vô cùng an toàn, miễn sao nhớ dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, yêu thương gia đình nữa nhé các Đạo Hữu!

Một mình chăm sóc cho 4 nhân vật để tự tạo thành một tổ đội đi phụ bản hay săn boss kể ra thì cũng ngầu đấy phải không?

Có thể bạn muốn xem thêm : Những điều mà Đạo Hữu cần biết trước khi lên đường tu tiên cùng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap

Ngoài gameplay sâu sắc, cốt truyện nguyên tác, cộng đồng sôi nổi thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap còn ghi điểm với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Mà thật ra không chỉ riêng tựa game này, hầu hết “con cưng” của NPH Funtap đều có một đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng người chơi trong mọi hoàn cảnh.

Còn bạn thì sao? Bạn có ấn tượng gì đối với Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap? Điều gì khiến bạn cảm thấy “ấm lòng” nhất? Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay với chúng tôi ngay tại:

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày