Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng phản ứng khi QTV là HLV cấm-chọn: “Đội mũ bảo hiểm lên GG Stadium chủ trì cấm chọn”

Cộng đồng phản ứng khi QTV là HLV cấm-chọn: “Đội mũ bảo hiểm lên GG Stadium chủ trì cấm chọn”

Team XemGame | 04/06/2019 12:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các fan hâm mộ đang ngóng chờ sự xuất hiện trở lại của QTV ở đấu trường chuyên nghiệp trong một cương vị hoàn toàn mới.

QTV là huyền thoại đời đầu của LMHT Việt trong màu áo của đội tuyển Saigon Jokers, anh và các đồng đội nổi tiếng như Violet, Safety, Junie, Archie là những người đặt nền móng đầu tiên của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Giải nghệ từ lâu và chuyển làm streamer, anh luôn có những trận đấu chơi game với phong cách cực kì lầy và từ đó cũng làm cho fan của anh lầy theo.

QTV sẽ là HLV cấm-chọn cho QG Gaming

Với việc đầu tư và QTV Gaming, QTV đang thể hiện quyết tâm khá lớn để trở lại với giới LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt khi anh sẽ là HLV cấm chọn cho đội tuyển con cưng của mình ở đầu mùa. Tuy nhiên fan hâm mộ của anh thì lại chả có tí nghiêm túc nào khi đưa ra những bình luận troll thần tượng sấp mặt.

 

Được đánh giá là thuộc nhóm chiến đấu để trụ hạng, QTV Gaming cần nỗ lực thực sự để giữ được xuất chơi tại VCS mà mình đã dành lấy. Không biết QTV có nghiêm túc thật với pha “chơi lớn” này khi đầu tư và QTV Gaming không nhưng với người hâm mộ thì dù troll anh thế nào thì việc thấy anh một lần nữa xuất hiện trong giới LMHT chuyên nghiệp đã là một niềm hành phúc rất lớn rồi.

Theo League of Legends Netizen Vtrans

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày