Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng dậy sóng trước án phạt của Zeros: Kẻ hả hê, người tiếc nuối

Cộng đồng dậy sóng trước án phạt của Zeros: Kẻ hả hê, người tiếc nuối

Team XemGame | 07/04/2021 10:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Án phạt nặng nhất lịch sử LMHT Việt Nam của Zeros thực sự là đề tài được nhiều người quan tâm trong vài giờ vừa qua.

Với phát ngôn thiếu chuẩn mực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh giải VCS, tuyển thủ Đường Trên của SBTC Esports, Phạm “Zeros” Minh Lộc, đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn đồng thời nhận trát sa thải từ đội tuyển.

Ngay sau khi án phạt được đưa ra, cộng đồng game thủ LMHT thực sự không nói nên lời. Trong số này, những người từng sát cánh cùng Zeros ở các đội tuyển LMHT chính là những người cảm thấy buồn bã nhất.

Đội trưởng GAM Esports, Levi, tỏ ra khá thẫn thờ và bàng hoàng khi nhận được tin về Zeros trong lúc đang stream. Nét vui vẻ trên mặt Levi nhanh chóng biến mất và thay vào đó là nỗi buồn hiện rõ của người đội trưởng từng một thời sát cánh cùng Zeros. Tương tự là trường hợp của BLV Văn Tùng, người cũng có thời gian ngắn huấn luyện Zeros ở GAM.

Trong khi đó, Noway tỏ ra hết sức cạn lời đối với hành động của Zeros. Anh dành một chữ “Ngu” trên facebook để bày tỏ sự tức giận đối với người đàn em. HLV Ren thì cũng không biết phải nói gì trong tình huống này cùng với đó là sự tiếc nuối của Minas, anh ruột Zeros. Quản lý của SBTC, Ba Tú, tất nhiên cũng có một đêm vô cùng phiền não. Anh đã phải rủ Slay ra làm vài cốc bia để giải sầu trước “phốt” quá nặng từ thành viên của đội.

Nhiều người đồng tình với quyết định của BTC VCS

Hầu hết những bình luận của cộng đồng cho rằng đây là án phạt thích đáng dành cho Zeros. Việc phát ngôn không suy nghĩ, gây ảnh hưởng nặng đến công tác phòng chống Covid-19 thực sự là điều không thể tha thứ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có số ít người cho rằng hình phạt “cấm vĩnh viễn” là quá nặng và Zeros không còn cơ hội quay đầu.

Phát ngôn khiến Zeros bay màu tại VCS

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros chính thức bị CẤM VĨNH VIỄN ở VCS vì phát ngôn “đi vào lòng đất”

Cộng đồng LMHT quốc tế cũng nhanh chóng đón nhận tin này. Trong một bài khảo sát ở diễn đàn Hupu của Trung Quốc, có tới 80% bình chọn cho rằng mức phạt của VCS cho Zeros là phù hợp trong khi 20% còn lại cho rằng điều này là quá nặng.

Lời cuối cùng của Zeros tại VCS

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày