Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng phương Tây chê VCS phạt Zeros quá nặng, gọi đây là “trò hề”

Cộng đồng phương Tây chê VCS phạt Zeros quá nặng, gọi đây là “trò hề”

Team XemGame | 07/04/2021 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn của Zeros ở VCS đã nhanh chóng được cộng đồng fan LMHT nước ngoài biết đến và bàn tán.

Ngay sau khi án phạt của Zeros được BTC VCS đưa ra, diễn đàn Reddit đã có chủ đề nói về vấn đề này. Nó nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những fan LMHT ở châu Âu, Bắc Mỹ.

Trong số đó, đa phần xem quyết định phạt của VCS là quá nặng. Đồng thời, một số bình luận còn gọi việc cấm thi đấu vĩnh viễn vì tội phát ngôn là trò hề của BTC.

Nhiều bình luận trên Reddit cho rằng VCS phạt nặng quá

Án phạt cấm vĩnh viễn chẳng khác nào một trò hề. Dù đùa cợt là một vấn đề nhạy cảm nhưng nó luôn tồn tại trong tiềm thức mỗi con người. Rõ ràng đây không phải là trò đùa vui của anh ta nhưng có lẽ việc đưa ra án phạt như thế là không đáng“. Tài khoảng AetherialSpace chia sẻ.

Tôi không cảm thấy phát biểu đó của Zeros là ác ý tí nào. Như tôi cũng có suy nghĩ muốn các nước đóng cửa biên giới vì Covid-19 để TSM không có khả năng bị thua nhục tại MSI ở Iceland“. Tài khoản Lihoman cho biết.

Với suy nghĩ thoáng của nhiều CĐV phương Tây, việc Zeros bị phạt năng như vậy là điều khiến họ ngạc nhiên. Tuy nhiên ngay bên dưới bài đăng này, nhiều fan Việt Nam đã giải thích rằng phát biểu của Zeros rất nghiêm trọng.

Lời cuối cùng của Zeros tại VCS

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng dậy sóng trước án phạt của Zeros: Kẻ hả hê, người tiếc nuối

Đây không đơn giản là một trò đùa thông thường mà nó còn ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch COVID-19 của cả nước. Việc “ăn nói không suy nghĩ” của Zeros thậm chí có thể khiến hình ảnh VCS cũng như game thủ Việt Nam bị xấu đi trong con mắt của cộng đồng.

Bên cạnh đó, đây không phải là lần đầu tiên mà Zeros bị BTC phạt. Trước đó, tuyển thủ này từng dính vào nhiều vụ rắc rối khác nhau như chơi tài khoản của người khác, toxic ở rank Hàn, gặp rắc rối trong chuyển nhượng và phát ngôn thiếu kiềm chế về đội tuyển cũ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày