Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đua nhau chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đua nhau chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần

Team XemGame | 02/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đáp lại bữa tiệc sự kiện Tết xuân hoành tráng, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi gửi lời chúc mừng.

Sau khi các sự kiện Tết Nhâm Dần 2022 được tung ra, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile tỏ ra vô cùng hào hứng. Bầu không khí từ ingame cho đến outgame ngày càng sôi nổi chẳng khác gì được ăn Tết sớm. Ai ai cũng nhiệt tình tham gia sự kiện, gửi lời chúc mừng cho nhau và hi vọng lại tiếp tục được gắn bó cùng nhau lâu dài.

Dạo một vòng fanpage và group cộng đồng, ta có thể thấy, game thủ luôn dành những lời khen cho các sự kiện Tết năm nay. Nào là Tân Thiên Long Mobile lần nào tổ chức sự kiện cũng “xịn xò”, nào là “U là trời, sự kiện nhiều mà quà cũng “nặng” nữa nha!”. Mọi người đều công nhận: “ Ngoài đường vẫn chưa cảm nhận rõ không khí Tết nhưng Tân Thiên Long Mobile thì đã vui như Tết rồi!”,….

Rất nhiều người chơi đăng hình ảnh khoe quà quay thưởng dù biết “sẽ nhận nhiều gạch đá nhưng vẫn muốn lan tỏa sự may mắn cho mọi người. Một số người chơi lại hẹn nhau cùng cày Server mới, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm năm vừa rồi trong thời gian đợi bảo trì. Có những bang hội đã lên kế hoạch offline và chia sẻ lại những hình ảnh gặp mặt cuối năm đông vui, náo nhiệt.

Trong những bài viết chia sẻ cảm xúc gắn bó cùng game, cùng anh em bang hội mọi người cũng nhân tiện gửi nhau những lời chúc mừng năm mới. Có một số game thủ dù mới chỉ chơi game trong suốt thời gian dịch nhưng bây giờ đã không nỡ nghỉ game vì anh em quá nhiệt tình.

Bang lớn chơi kiểu bang lớn. Bang nhỏ chơi kiểu bang nhỏ. Cảm ơn anh em bang đã cùng nhau tạo dựng nhiều niềm vui trong suốt mùa dịch vừa qua, giúp nhau có thêm động lực. Năm mới chúc anh em có sức khỏe và thêm nhiều niềm vui, tiếp tục đồng hành cùng nhau cả trong game lẫn cuộc sống hàng ngày.”

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đua nhau chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần

Trong game lúc nào cũng vui vẻ và thảnh thơi. Vừa được vui cùng anh em bang vừa được tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn, hên còn nhận được quà. Hi vọng game mãi vui như vậy. Tết ngày càng gần chúc toàn thể anh em Tân Thiên Long đón năm mới vui vẻ nhé. Năm tới lại tiếp tục cùng nhau tạo nhiều kỉ niệm đẹp trong game.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đua nhau chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần

Có thể thấy, chuỗi sự kiện Tết năm nay đã mang đến cho người chơi nhiều niềm vui, hâm nóng bầu không khí, giúp cộng đồng có một sân chơi ý nghĩa trong giai đoạn Tết đến Xuân về. Dù bận rộn với những công việc cuối năm nhưng game thủ Tân Thiên Long Mobile không ngại dành ra chút ít thời gian để tham gia các sự kiện.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile chào đón năm mới bằng chuỗi sự kiện Ingame khủng

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đua nhau chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đua nhau chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần

Bên cạnh những sự kiện nổi bật như “Hái Lộc Thiên Long – Vận May Nhâm Dần”, “Hành Trình Ngày Tết”, Tất Niên Thiên Long; Tích nạp đầu năm; Pháo hoa đuổi niên thú; Dư Âm Ngày Lễ; ra mắt server Phục Hổ Quyền…còn có những sự kiện nhỏ, những sự kiện ingame mang đến nhiều cơ hội nhận quà giá trị cho tất cả người chơi.

Link tham gia sự kiện: https://ttlm.zing.vn/hailocthienlong2022

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (56 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày