Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG phản ứng ra sao hậu ra mắt Điểm Thương Mặc Thủy?

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG phản ứng ra sao hậu ra mắt Điểm Thương Mặc Thủy?

Team XemGame | 21/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau vài ngày ra mắt phiên bản mới, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã đưa ra một số phản hồi khá thú vị về môn phái tính năng.

Tâm điểm của phiên bản mới Tân Thiên Long Mobile VNG chắc chắn là môn phái vô cùng bí ẩn đến từ Đại Lý – Điểm Thương. Vũ khí cùng với ngoại hình đẹp tuyệt thế thì hiển nhiên rằng đây là thứ mà cộng đồng người hâm mộ đang vô cùng chú ý rồi.

Điểm đặc biệt là Điểm Thương vốn đã được bật mí từ trước đó rất lâu bởi vô số vũ khí, trang bị được rớt ra ingame, đồng thời một số người chơi trước ở bản nước ngoài cũng xác nhận sự xuất hiện của một môn phái đặc biệt với vũ khí là bút. Nhưng phải đến tận gần đây thì sự xuất thế của Điểm Thương mới có thể tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu kỹ hơn.

Theo đó, đánh giá của giới streamer, tiêu biểu ở đây là Zen – một trong những streamer khá quen mặt của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG. Khi thử qua Điểm Thương đầu tiên phải nói rằng đây là một môn phái khá kén chọn, dù rằng phần hiệu ứng có hút mắt và dễ thu hút người chơi.

Dù vậy phản ứng chung của cộng đồng về Điểm Thương khá là trái ngược với nhau. Một bên thì chê khó đánh khó combo, một bên thì lại khen hiệu ứng mù khá khó chịu và khiến Điểm Thương trở nên vô cùng khó chịu trong quần chiến.

Phản ứng trái chiều là như thế khiến cho nhiều game thủ khá hoang mang khi lần đầu trải nghiệm Điểm Thương.

Tất nhiên trước khi lao vào cày cuốc thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như tìm hiểu trước một số mẹo chơi, cách combo đúng chuẩn nhất. Đây cũng là một trong những chủ đề khiến cộng đồng quan tâm nhất khi nói về môn phái mới, hay thỉnh thoảng về Kỹ năng tông phái – một trong những tính năng mới giúp nâng cao lực chiến, tăng cường sức mạnh của các phái trong Tân Thiên Long :

Bên cạnh Điểm Thương và kỹ năng tông phái, vẫn còn đó các hoạt động như Loạn Đấu Anh Hùng và Quốc Vận chiến. Đây đều là những bãi tập hoàn hảo cho những dân chơi cày cuốc phó bản hay tiến hành thử nghiệm loạn chiến cùng môn phái khác!!! Cả 2 đều cho những phần thưởng vô cùng hữu dụng trong quá trình chinh chiến Tân Thiên Long của các hiệp khách.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất

This image has an empty alt attribute; its file name is 10.png

Nhìn chung phản ứng của cộng đồng còn nhiều tranh cãi, nhưng với một môn phái có ngoại hình và nguồn gốc thú vị như Điểm Thương, thì chúng hoàn toàn bình thường. Càng khó chơi thì càng khuyến khích game thủ tìm tòi, tập luyện để làm chủ hoàn toàn môn phái mới.

Hiện tại, server đặc biệt mừng phiên bản mới cũng đã xuất hiện với vô vàn sự kiện, hoạt động chào mừng người chơi cày cuốc trở lại. Hãy tham gia Tân Thiên Long ngay lúc này, và tìm ra cách xây dựng Điểm Thương hiệu quả nhất nhé.

Trang chủ : https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày