Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng than phiền Lee Sin với Rìu Mãng Xà khó giết như boss trong Dark Souls

Cộng đồng than phiền Lee Sin với Rìu Mãng Xà khó giết như boss trong Dark Souls

Team XemGame | 12/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số game thủ cho biết gần đây thì hiệu ứng hồi máu đang càng trở nên khó kiểm soát hơn, trong đó Lee Sin với Rìu Mãng Xà ảo ma nhất.

Những món trang bị hút máu luôn thứ tối cần thiết với những đấu sĩ – việc thường xuyên phải lao vào lòng địch để gây sát thương ổ định thì hút máu sẽ là một trong những thứ bảo hiểm cho lớp tướng này. Và chắc chắn trang bị đấu sĩ hút máu được ưa chuộng nhất không nằm ngoài tầm với của bộ đôi Rìu Mãng Xà và Rìu Đại Mãng Xà.

Với một số tướng có nội tại – hiệu ứng hút máu/hồi máu như Aatrox hay Lee Sin thì chắc chắn những món trên càng trở thành trang bị core để tăng cường hơn nữa độ khó chịu và dẻo dai của chúng rồi.

Cộng đồng than phiền Lee Sin với Chùy Hấp Huyết khó giết như boss trong Dark Souls

Tuy vậy, theo một số game thủ cho biết gần đây thì hiệu ứng hồi máu đang càng trở nên khó kiểm soát hơn, và với một số vị tướng thì để hạ gục chúng người chơi phải cẩn thận không sẽ chết oan mạng – chẳng khác nào một con boss trong tựa game siêu khó Dark Souls.

Cộng đồng than phiền Lee Sin với Chùy Hấp Huyết khó giết như boss trong Dark Souls
Cộng đồng than phiền Lee Sin với Chùy Hấp Huyết khó giết như boss trong Dark Souls

Cụ thể thì vị tướng được nói đến ở đây là Lee Sin với chỉ …. 1 trang bị Rìu Mãng Xà, 1 Kiếm Doran và vài đồ nhỏ khác.

Theo đó, thì anh chàng (cầm Ahri) đã cấu máu Lee Sin xuống còn 1/3 vậy mà khi chỉ cần vài đường cơ bản thì vị tướng này đã hồi lại đầy cây máu luôn. Nhiều game thủ so sánh ở dưới đây chẳng nào khác nào phase 2 trong giai đoạn đánh boss của những tựa game khó nhằn kiểu Dark Souls hay Bloodborne.

Cộng đồng than phiền Lee Sin với Chùy Hấp Huyết khó giết như boss trong Dark Souls

Có thể đạt đến tầm ảo ma như vậy vì Lee Sin bật W 2 (giúp tăng hiệu hồi máu toàn phần của bản thân) lên 26% + 42 % của 2 trang bị trên người. Rìu Mãng Xà khi kích hoạt tăng hồi máu lên gấp 150% nữa, nghĩa là 63% với mỗi mục tiêu trúng chiêu kế tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot ấn định thời điểm ra mắt Vanguard trong LMHT, giải đáp rõ về hệ thống chống tool/hack

Với việc đang đứng giữa làn lính thì 1 phát E của Lee Sin hồi lên tận 1300 Máu – gần đầy cây.

Tất nhiên có một số cách để hạn chế nó như lên các hiệu ứng giảm hồi máu (thứ mà Ahri thiếu) nhưng việc có thể đạt được đến tầm ảo ma như thế này thì quả thật các trang bị cho hiệu ứng hồi máu đang quá khỏe dù thế nào đi chăng nữa. Cộng đồng và anh chàng Ahri trong câu chuyện ở trên hi vọng team cân bằng có thể vào cuộc và điều chỉnh một chút về Lee sin Rìu Mãng Xà trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày