Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng than phiền T1 thử nghiệm đội hình điên cuồng nhưng Faker bị ra rìa

Cộng đồng than phiền T1 thử nghiệm đội hình điên cuồng nhưng Faker bị ra rìa

Team XemGame | 05/03/2021 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ đề về việc T1 Esports thay đổi đội hình và liên tục để Faker ngồi dự bị vẫn đang khá sôi nổi trên các diễn đàn quốc tế.

Mới đây, cộng đồng fan T1 Esports đã có bài chỉ trích về tiêu chí của đội trên diễn đàn Reddit. Cụ thể, đội tuyển này thậm chí còn không thể hiện đúng như mục đích ban đầu của “đội hình 10 người”.

Với đội hình chính gồm 10 tuyển thủ, T1 không xác định ai là người đánh chính ở từng vị trí (trừ Hỗ Trợ nơi có mỗi Keria”. Vì thế, BHL quyết định thay lần lượt từng đội hình để xác định đâu là những cái tên tốt nhất.

Trong suốt giai đoạn lượt đi của LCK mùa Xuân 2021, T1 Esports đã sử dụng tới 7 đội hình khác nhau trong đó có 2 người chơi Đường Trên, 2 Xạ Thủ, 2 Đường Giữa và 3 người Đi Rừng.

Trong những sự thay đổi này, Faker đang ngày phải ngồi nhiều hơn ở ghế dự bị. Cho dù có những trận đấu Clozer chơi không hay, “Quỷ vương” cũng không được BHL thay vào.

Faker vẫn thể hiện tốt trong những lần vào sân ở mùa này

Khá đông fan cho rằng đây là thời điểm mà kinh nghiệm của Faker cần được tận dụng. Cùng với việc tuyển thủ này sắp đến tuổi phải đi nghĩa vụ quân sự, Faker cần được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego lại có lỗi mới, một chém bay luôn Trụ, Rồng, Baron

Chính Faker cũng từng phản đối về “đội hình 10 người” của T1. Vì thế đây cũng có thể là nguyên nhân khiến anh không được trọng dụng.

Trong thời gian gần đây, các fan còn thấy tuyển thủ sinh năm 1996 leo rank ngày càng nhiệt hơn và họ lo rằng Faker không được tham gia các trận đấu tập. Nếu như trong vài trận đấu tiếp theo của T1, Faker vẫn tiếp tục không thi đấu thì điều này thực sự đáng lo ngại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày