Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viego lại có lỗi mới, một chém bay luôn Trụ, Rồng, Baron

LMHT: Viego lại có lỗi mới, một chém bay luôn Trụ, Rồng, Baron

Team XemGame | 05/03/2021 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị Vua Suy Vong, Viego, đang thực sự là nỗi ác mộng đối với đội ngũ thiết kế của Riot khi liên tục xuất hiện lỗi cực kỳ phức tạp.

Tối 4/3, cộng đồng LMHT thế giới tiếp tục bàn tán sôi nổi về cái tên Viego khi vị tướng này xuất hiện thêm một lỗi mới. Đặc biệt, không giống như những lần trước, lỗi này của Viego cực kỳ dễ kích hoạt và nó gây ra thiệt hại không hề nhỏ.

Hàng loại game thủ ở Việt Nam và nước ngoài hoang mang khi chứng kiến Viego trong trận đấu của mình có sức mạnh kinh hoàng. Dù bất cứ mục tiêu nào trên bản đồ, Viego chỉ cần dùng đúng 1 chém là nó biến mất.

G2 Jankos chỉ ra lỗi khủng của Viego trên stream

Những đoạn clip Viego 1 chém giết 1 tướng, chém phát bay trụ, hay giết Baron 1 hit… tràn lan trên các mạng xã hội. Thậm chí, nhiều game thủ đã lợi dụng lỗi này để leo rank bằng các trận thắng dễ dàng.

Sau khi tìm hiểu, cộng đồng đã phát hiện được nguyên nhân khiến Viego bá tới vậy. Đó là một lỗi xuất phát từ trang bị Phong Ấn Hắc Ám.

Cụ thể khi Viego mua Phong Ấn Hắc Ám, sau đó giết được một tướng bất kỳ bên phía team địch. Đồng thời sử dụng Nội Tại để chiếm xác đối thủ, sau đó tự sát vào trụ ngay trong dạng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Esports thông báo đổi tên Xạ Thủ Style vì bị đụng hàng

Lúc này một lỗi xảy ra khi Phong Ấn Hắc Ám cộng cho Viego tới… 65536 điểm cộng dồn. Con số này tương đương với 21474836480 Sức Mạnh Phép Thuật và tồn tại tới cuối trận đấu. Với chỉ số siêu khủng này, Viego tất nhiên có thể hạ bất kỳ mục tiêu nào với chỉ một đòn đánh thường.

Sau khi lỗi đã xuất hiện tràn lan trên hầu hết các máy chủ, Riot mới bắt đầu giải quyết. Do không thể sửa lỗi ngay tức khắc nên Riot quyết định tạm khóa Viego trong LMHT cho đến khi khắc phục xong lỗi trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày