Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cộng đồng than trời vì Tướng Chibi trong DTCL mùa 6 đắt như skin Huyền Thoại

Cộng đồng than trời vì Tướng Chibi trong DTCL mùa 6 đắt như skin Huyền Thoại

Team XemGame | 29/10/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tướng Chibi là một trong những điểm mới của DTCL mùa 6 nhưng nó lại đang gây tranh cãi khi Riot công bố mức giá.

Sau một thời gian kể từ khi DTCL mùa 6 ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE, người chơi đã có thể thử nghiệm “Linh Thú phiên bản mới” này. Chất lượng và hoạt ảnh của Tướng Chibi đúng như kì vọng của người chơi từ khi Riot giới thiệu nhưng điều gây tranh cãi nhất chính là mức giá 1900 RP.

Mức giá Tướng Chibi vượt xa tưởng tượng của cộng đồng

So với mức giá của những Linh Thú thông thường khác, các Tướng Chibi đắt gấp 2 đến 3 lần. Thậm chí, nếu so sánh với các skin trong LMHT thì mức giá này ngang ngửa những skin hàng đầu được xếp hạng ở cấp Huyền Thoại. Tiêu biểu như 2 skin Yasuo Chân Long Kiếm và Huyễn Long Kiếm và được ra mắt cũng chỉ có giá 1820 RP.

Mức giá của một số skin Huyền Thoại mới nhất ở server Bắc Mỹ

Những Tướng Chibi đầu tiên được ra mắt với cái tên Jinx Tí Nị, Ekko Tí Nị và Vi Tí Nị. Cộng đồng game thủ cho rằng thiết kế của những Tướng Chibi này khá ổn nhưng cái giá 1900 RP Riot đưa ra là quá đắt đỏ. Tính trung bình ở máy chủ Bắc Mỹ, người chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 15 USD để sở hữu vật phẩm mới này.

Nếu quy đổi sang giá ở máy chủ Việt Nam, các Tướng Chibi dự kiến sẽ có mức giá vào khoảng 300-399 RP. Con số này đồng nghĩa với số tiền thực tế (không khuyến mãi) vào khoảng 150 đến 200 nghìn đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 9 Hệ Tộc có cơ chế lạ mà quen nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Riot Mortdog tin rằng đó là mức giá hợp lý dù bị phản đối

Ngay khi mức giá của các Tướng Chibi được công bố, hàng loạt người chơi đã lên tiếng phản đối trên Reddit cũng như Twitter. Tuy nhiên, Riot cũng ngay lập tức có động thái phản hồi về vụ này. Trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog đã có những lời giải thích và cho rằng mức giá 1900 RP của các Tướng Chibi là phù hợp:

Chúng tôi tin rằng các Tướng Chibi này đáng giá hơn 10 USD. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng khi mức giá của chúng cao hơn một chút so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu so sánh với Linh Thú thường (5 USD), Vé/Sàn Đấu (10 USD) thì Tướng Chibi (15 USD) có đắt hơn đôi chút cũng là điều xứng đáng. Còn nếu các bạn thấy nó không đáng với giá đó thì chịu thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày