Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh hẹn hò nhau chờ ngày game ra mắt chính thức

Cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh hẹn hò nhau chờ ngày game ra mắt chính thức

Team XemGame | 03/09/2020 18:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong các group cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiep Tam Sinh), không khí đang ngày càng trở nên nóng hơn khi ngày ra mắt game đã đến rất gần rồi.

Đúng như dự tính, Tình Kiếp Tam Sinh đã mang đến một làn gió mới trong làng nhập vai tiên hiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Và không để cộng đồng phải chờ đợi hơn nữa sau đợt Alpha Test và Close Beta thành công, game sẽ mở cửa chính thức trong vài ngày sắp tới.

Hầu hết người chơi đều háo hức sau khi trải nghiệm game qua hai đợt thử nghiệm vừa rồi. Cộng đồng không tiếc lời khen đối với siêu phẩm này, vì dù xét về mặt đồ họa, cấu hình thì cái tên này cũng đều đạt được đến chuẩn của một tựa game ngôn tình cuốn hút.

Dạo qua các group cộng đồng, gần đây game thủ Tình Kiếp Tam Sinh đang rộ lên phong trào điểm danh, hẹn hò lẫn nhau chờ ngày game ra mắt chính thức để có thể cùng nhau vào “chiến” một cách trọn vẹn nhất.

Sở dĩ có điều đó bởi vì điểm đầu tiên đập vào mắt người chơi Tình Kiếp Tam Sinh chính là việc sở hữu nền tảng đồ họa với tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh/bản đồ tương đối chất lượng. Xuyên suốt hành trình nhập vai, người chơi sẽ từng bước học đạo, tu tiên để hóa thần và qua đó mở ra con đường của riêng mình trong thế giới của game.

Thỏa sức khám phá thế giới tiên hiệp Tình Kiếp Tam Sinh cả ngày mà không thấy chán 0

Bên cạnh đó chính là các hoạt động của Tình Kiếp Tam Sinh cũng không khiến người chơi mê mẩn. Cho dù là các hoạt động cá nhân đến tổ đội, từ cuộc đối đầu của các gia tộc trong cùng một server cho đến những trận chiến quy mô lớn liên server. Dù có đắm mình cả ngày trong game người chơi cũng không hề thấy chán!

Không chỉ khía cạnh cạnh tranh, người chơi có thể thử thách bản thân trên nhiều phương diện như chế tác trang bị, vật phẩm, điều hành bang cho đến mở rộng địa bàn để chiến với các game thủ khác trên toàn thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chìm sâu vào chuỗi hoạt động mê đắm lòng người của Tình Kiếp Tam Sinh

Tình Kiếp Tam Sinh sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h10 ngày 06/09/2020. Mọi người hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay tựa game đầy hấp dẫn này thôi nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu
Trang chủ: https://tkts.vn

Tình Kiếp Tam Sinh

Tình Kiếp Tam Sinh

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày