Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng tương tác “siêu nhiệt tình” với Thiếu Niên 3Q VNG

Cộng đồng tương tác “siêu nhiệt tình” với Thiếu Niên 3Q VNG

Team XemGame | 11/11/2020 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

Game đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) đang là tựa game sở hữu một cộng đồng tương tác đông vui và chất lượng bậc nhất trong dòng game đấu thẻ tướng.

Cộng đồng game thủ Việt đã thực sự rúng động bởi sự xuất hiện của Thiếu Niên 3Q VNG – một tựa đấu game thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc nhưng mang đến những giá trị mới mẻ cho thể loại này. Không những thế, game còn “hút hồn”game thủ bằng những đoạn phim cắt cảnh anime khi Hợp Kích đầy đẹp mắt nữa.

Phải thừa nhận, Thiếu Niên 3Q VNG đang là tựa game sở hữu được một cộng đồng tương tác đông vui và chất lượng bậc nhất trong dòng game đấu thẻ tướng ở thị trường Việt Nam.

Lấy ví dụ trong các group cộng đồng, chỉ dạo một vòng là bạn sẽ luôn thấy ỉ ôi những bài đăng tham khảo đội hình, lập tổ đội chơi game cho tân thủ, tìm Quân Đoàn…. Phải nói rằng không khí mỗi ngày trong Thiếu Niên 3Q VNG là vô cùng sôi động với những hoạt động, tương tác cộng đồng cùng nhau.

Những bài đăng có tần suất xuất hiện ngày càng nhiều kể từ khi game ra mắt chính thức tới nay, và chỉ cần đánh từ khóa Thiếu Niên 3Q thôi là bạn sẽ thấy vô số kết quả tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Đó cũng phần nào chứng tỏ sức lan tỏa của tựa game này nhiều như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiếu Niên 3Q VNG gây ấn tượng bởi đồ họa của mình

Là một trong những tựa game được mong chờ nhất dịp cuối năm, Thiếu Niên 3Q cũng đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong những ngày đầu xuất hiện chính thức.

Đó có thể là các event phát code trước ngày game ra mắt, những minigame, sự kiện và bài đăng khác – với lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng game thủ. Ngoài ra, loạt sự kiện in-game như Online nhận trang bị; đăng nhập nhận quà hay event nhận tướng đỏ cũng là lời chào đón tuyệt vời nhất mà Thiếu Niên 3Q dành cho những người chơi mới.

tham-gia-thieu-nien-3q-nhan-tuong-do-li-xi

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH, phải nói rằng Thiếu Niên 3Q VNG đang dẫn đầu về thể loại game thẻ tướng ở thị trường Việt Nam. Thể hiện ở các con số ấn tượng về lượng người chơi, số người đăng ký trước fanpage, youtube và các hội nhóm hoạt động cộng đồng,…

Trang chủ: https://tn3q.onelink.me/9d8G/5bcecb02

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày