Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Team XemGame | 11/03/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với giải thưởng khủng lên tới 2 tỷ, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thu hút sự quan tâm của rất đông các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M).

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã chính thức khởi động giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầu tiên sau gần một năm ra mắt. Với cộng đồng, đây có lẽ là giải đấu được đón chờ bậc nhất, bởi đó là nơi mà hàng trăm bang hội hùng mạnh tranh tài. Hơn thế, nhà phát hành VNGGames còn treo hẳn bộ giải thưởng “khủng”, khi tổng giá trị lên tới con số 2 tỷ đồng. Chắc chắn, sẽ không bang hội nào muốn bỏ qua cơ hội này.

VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang – Giải đấu vạn người mong

Theo chia sẻ của game thủ VLTK1M trên các diễn đàn, họ đã chờ thời điểm này từ rất lâu. Bởi lẽ, từ huyền thoại trên PC, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã luôn là giải đấu nhận được sự quan tâm nhiều nhất bởi giá trị, quy mô liên server và cái “chất” nó mang lại. Chỉ có tại đây, những trận đánh kịch tính, gay cấn và mãn nhãn đến tận phút chót mới thực sự xuất hiện.

“Phải sống trong những trận Công Thành Chiến ngang tài ngang sức, bạn mới cảm nhận được từng giờ phút trôi qua căng thẳng và ngộp thở đến mức nào. Chính lẽ đó, khi nghe Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sắp khởi tranh, anh em bang chúng tôi lại rạo rực hết cả”, chia sẻ của một Bang chủ tại S7.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thực sự rất cuốn, bởi nó tạo môi trường cạnh tranh và thi đấu công bằng, nơi các bang hội thỏa sức phô diễn hết khả năng của mình với đối thủ mới, mục tiêu mới”, một game thủ khác chia sẻ.

Trên Fanpage của VLTK1M, rất dễ nhận thấy sự quan tâm này khi có nhiều đánh giá, bình luận thể hiện sự ngóng chờ của game thủ, chẳng hạn như: “Đây rồi, nơi các ông lớn comeback”, “Nó phải như thế chứ”, “A e chuẩn bị chiến thôi nào”,…

Có thể nói, thông báo khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang như thổi vào luồng sinh khí mới cho cộng đồng VLTK1M. Họ quan tâm, bàn luận nhiều hơn về thể lệ, phương thức tính điểm và thời gian thi đấu. Thậm chí, trong những group nhỏ của bang hội, nhiều cuộc thảo luận về nhân lực và chiến thuật cũng đã được thảo luận chi tiết.

Có thể bạn muốn xem thêm :

VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Những sự chuẩn bị đầu tiên

Ngay khi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang công bố cũng là lúc mà các bang hội bắt đầu xây dựng cho mình những chiến thuật tối ưu cho cả Vòng Máy Chủ, Vòng Loại và cả Chung Kết.

VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Dạo quanh một số nhóm lớn trong các cụm máy chủ đầu hạng giải Siêu Cấp, có thể thấy rõ sự sôi động nơi đây khác hẳn ngày thường. Các bang chủ đã bắt đầu ghi nhận những ý kiến của thành viên trong bang về việc sẽ tham dự giải đấu như thế nào, ai có thể theo và phương án đánh ra sao?

“Đa phần anh em trong bang hội đều muốn tham gia giải đấu này, bởi phần thưởng lớn và có nhiều sự cạnh tranh hơn. Mình thì đang cân nhắc đến lực lượng và cùng anh em có chiến thuật cụ thể từ Vòng Máy Chủ này”, Một bang chủ tại S3 chia sẻ.

VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Máy chủ mình sẽ đấu giải Siêu Cấp, nên có hơi khó khăn vì nhiều đối thủ trong server mạnh lắm, cạnh tranh một slot không dễ. Nhưng có cơ hội thì anh em cứ thử thôi, có cái để team phấn đấu, hehe”, vài ý kiến khác.

Sự sôi động ở hạng giải Cao Cấp có vẻ náo nhiệt hơn, khi số lượng máy chủ được lựa chọn nhiều hơn hẳn so với Siêu Cấp. Nhưng bù lại, họ phải thi đấu thêm một vòng nữa thì mới có được vị trí chính thức bước vào vòng loại.

Mình cứ sợ là mấy máy chủ sau sẽ yếu thế về lực lượng, nhưng giờ cho cân bằng đồ thì ngon rồi. Giờ chỉ việc vận động cho mấy ông mem trong bang, đang ẩn cư hẹn hò này kia ngoi lên bàn chiến thuật, sắp xếp đội hình nữa là ngon”,…

VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Có thể thấy, Thiên Hạ Đệ Nhất bang đang trở thành mục tiêu “tổng tấn công” của hàng trăm bang hội hàng đầu VLTK1M. Giải thưởng khủng là một chuyện, đây còn là dịp để tất cả người chơi thể hiện được tài – trí – lực của mình một cách công bằng nhất. Với tất cả sự quan tâm đó, giải đấu năm nay chắc chắn sẽ vô cùng khắc nghiệt.

Đừng quên chuẩn bị cả tinh thần và sức khỏe, và cập nhật đầy đủ lịch thi đấu tại trang chủ https://volamm.zing.vn/.

Các trận đấu quan trọng của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ được “phát sóng” tại Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày