Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sôi động tìm lại chiến hữu trước thềm Alpha Test 2

Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sôi động tìm lại chiến hữu trước thềm Alpha Test 2

Team XemGame | 23/03/2021 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị tốt nhất cho đợt test lần 2 tới đây, hàng trăm bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đang ráo riết tuyển thêm quân số.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) những ngày đầu thử nghiệm thực sự đã mang đến vô vàn ký ức tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Những hình ảnh quen thuộc trong Alpha Test 1 gợi lại cho họ rất nhiều hoài niệm, về huyền thoại, về đồng đội. Chính lẽ đó, thông tin Alpha Test lần 2 là cơ hội tốt nhất để họ tìm lại các chiến hữu trước đây, lựa chọn cho mình một cộng đồng gắn kết nhằm chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức đang cận kề.

Hàng trăm bang hội thành lập

Không ngoa khi nói rằng, VLTK 1 Mobile đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ thời gian vừa qua. Theo thống kê sơ bộ, đã có hàng trăm bang hội được thành lập trong đợt Alpha Test 1, và bổ sung thêm gần một nửa con số đó trong giai đoạn chuẩn bị test lần 2 này. 

Không khó để tìm kiếm những “status” tuyển quân đầy khí thế trong Group cộng đồng hơn 14k thành viên, với đủ mục đích như: Đua Top, Vui Vẻ – Hòa Đồng – Thư Giãn, Cạnh Tranh,… hay đơn giản hơn là của riêng phái nữ hoặc Bang hội thích PK,… Nhiều cái tên vô cùng quen thuộc đã xuất hiện như Hạo Thiên, Tình Nghĩa, Thất Sơn, Huynh Đệ,… gợi lên nhiều kỷ niệm cho những người chơi cũ. 

Nhưng hơn thế, làn sóng người chơi mới gia nhập VLTK 1 Mobile đã tạo nên sự mới mẻ trong việc đặt tên bang cũng như việc tuyển quân. Từ Nam ra Bắc, hàng trăm bang hội theo khu vực Bắc – Trung – Nam được thành lập, từng cụm nhỏ như bang AE – Sài Gòn, AE – Phú Quốc, AE – Đồng Nai,… mọc nhiều như nấm. Vì thế, dù bạn có là người chơi mới hay lâu năm, chỉ cần rao lên “ Tìm anh em khu vực… để tiện offline”, thì chắc chắn 5 giây sau, bạn sẽ chẳng còn cô đơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ có những điểm gì đáng chú ý

Tìm lại đồng đội cũ

Trong sự sôi nổi tuyển quân Bang hội, vẫn còn đó những người chơi đã từng gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ xưa, nay muốn tìm lại đồng đội đã một thời gắn bó. Những hình ảnh cũ được tìm lại, nhiều kỷ niệm khó phai được chia sẻ rộng rãi trên các group cộng đồng,… tất cả đều là những ký ức vui vẻ. Có người nhớ tên thật, biết tài khoản mạng xã hội thì dễ tìm. Nhưng nhiều người chỉ quen nhau qua game, nhớ mỗi tên nhân vật và vài cái ảnh chụp chung khi đi… dạo. Thành thử, họ chỉ còn biết tìm bạn qua… kỷ niệm mà thôi.

Mình chơi Võ Lâm cũng lâu lắm rồi, từ hồi còn đi học, giờ thì 2 tay 2 nhóc rồi. Giờ lại có bản mobile khá tiện, không tốn nhiều thời gian, nên muốn kêu gọi những chiến hữu trước đây. Bọn mình chơi với nhau cũng mấy năm, bận rộn gia đình nhưng thi thoảng vẫn gặp nhau trong game để tán dọc, rồi hẹn nhau làm vai chai. Giờ có cái để chiến cùng nhau cũng vui lắm”, một game thủ tâm sự.

VLTK 1 Mobile chỉ còn ít ngày nữa sẽ khai mở Alpha Test lần 2. Đây là dịp quan trọng để game thủ có thể tìm hiểu, định hình lối chơi cũng như xác định mục đích của mình khi ra máy chủ chính thức. Ngay lúc này, bạn hãy tìm cho mình một nhóm phù hợp, để dễ dàng hơn trong việc tham gia các hoạt động trong game. Bởi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có rất nhiều các hoạt động nhóm như train, phó bản, thương hội,…

VLTK 1 Mobile sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) từ 26/03, kéo dài đến hết ngày 01/04/2021. Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày