Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Công năng hỗ trợ giúp gia cường sức mạnh cho người chơi Liệt Hỏa VNG

Công năng hỗ trợ giúp gia cường sức mạnh cho người chơi Liệt Hỏa VNG

Team XemGame | 06/11/2018 13:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Người chơi Liệt Hỏa VNG chủ yếu tập trung vào trang bị, kĩ năng mà không ngờ rằng các công năng bổ trợ cũng góp phần không nhỏ trong việc gia cường sức mạnh nhân vật.

Không chỉ gây ấn tượng bởi tạo hình nhân vật quá đẹp hay cách xây dựng cốt truyện một cách độc đáo bám sát nội dung phiên bản gốc thông qua đồ họa 3D quá vi diệu không thua kém gì các game PC, Liệt Hỏa VNG còn đưa người chơi trở về với những giá trị cốt lõi nhất của dòng game nhập vai, trong đó không thể không nhắc đến một yếu tố vô cùng quan trọng chính là hệ thống phát triển nhân vật.

Có thể thấy, Liệt Hỏa VNG mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn với đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc giúp người chơi lên level khá nhanh. Cũng giống như nhiều game nhập vai khác hiện nay, ban đầu, người chơi Liệt Hỏa VNG chủ yếu tập trung vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến để hoàn thành cho mình đủ bộ trang bị cũng như tăng cấp kĩ năng sau mỗi lần lên cấp.

Hệ thống kĩ năng của tựa game này rất đa dạng và phong phú, lên các cấp độ cao hơn sẽ mở ra nhiều kĩ năng mới mà phải tu luyện võ mới có thể học được. Và tất nhiên việc nâng skill, kết hợp skill chắc chắn sẽ giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, tạo nên lối đánh biến hóa trong từng tình huống.

Hệ thống trang bị trong Liệt Hỏa VNG không hề khó kiếm nhưng ngoài một số trang bị có thể dùng chung đều được phân chia theo từng cấp, từng lớp nhân vật gồm 5 màu: lam, tím, cam, đỏ, hồng và 2 loại: có sao và không sao. Mỗi trang bị đều có những dòng thuộc tính riêng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tăng lực chiến của nhân vật. Hơn thế nữa, trang bị còn có thể tẩy luyện, khảm bảo thạch, cường hóa,.. để tăng chỉ số nên được xem như là điều kiện tiên quyết mà người chơi phải đầu tư.

Tuy nhiên bên cạnh hai yếu tố thường được chú trọng nhiều nhất kể trên, trong Liệt Hỏa VNG còn có rất nhiều công năng khác, những thứ tưởng chừng tiểu tiết nhưng lại bổ trợ rất lớn vào việc gia cường sức mạnh như Thời Trang, Kinh mạch, Thiên Mệnh, Tu Vi, Kỳ duyên, Tinh Ấn và Mệnh hồn.

Nhắc đến Thời Trang, hầu hết người chơi nghĩ rằng nó chỉ có công năng làm đẹp nhưng ở rất nhiều tựa game, Thời Trang cũng giúp người chơi gia tăng một lượng lực chiến và Liệt Hỏa VNG cũng không ngoại lệ. Dù bị đánh giá là mảng thời trang chưa phong phú và chưa tinh xảo lắm nhưng việc có thể nhuộm màu áo, tóc cũng như hóa hình cánh, vũ khí, nhân vật, không chỉ khiến vẻ ngoài trở nên lung linh hơn mà còn hỗ trợ tăng lực chiến và thuộc tình.

Kế tiếp phải nói tới Kinh Mạch, là một hệ thống được kích hoạt khi người chơi đạt đến cấp độ 116. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một kinh mạch riêng và mỗi tầng kinh mạch gồm có 8 mạch, nâng cấp đủ 8 mạch sẽ lên tầng mới và chắc chắn sẽ gia tăng một lượng lực chiến không nhỏ.

Trong khi đó, Thiên Mệnh chỉ mở khi người chơi đạt đến mốc level 126. Sau khi nâng cấp Thiên Mệnh, nhân vật sẽ có hiệu ứng quanh thân rất đẹp mắt đồng thời sẽ có hệ thống thức tỉnh riêng, có các skill, thuộc tính hỗ trợ cao cấp góp phần không nhỏ vào việc gia tăng lực chiến và các chỉ số.

Tu Vi là một tính năng được ví như một phần ẩn của nhân vật nhưng lại giúp tăng tất cả các thuộc tính. Khi nhân vật đạt đến cấp độ yêu cầu, số điểm lực chiến yêu cầu có thể tăng tu vi lên một cấp bậc mới, tuy nhiên việc này sẽ đòi hỏi tiêu tốn các tu vi thạch chỉ có thể đấu giá sau các hoạt động săn boss bang hoặc boss thế giới.

Kỳ Duyên là một tính năng không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị trong Liệt Hỏa VNG. Khi nhân vật đạt cấp độ 108, và thu thập đủ những mảnh ghép của các nhân vật hay cặp đôi trong phim sẽ kích hoạt được các thuộc tính đi kèm. Nó khiến người chơi như bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú khám phá thế giới giang hồ giống như trên phim, tìm hiểu mối quan hệ ràng buộc của các nhân vật có duyên phận để đưa họ hợp lại với nhau đồng thời kích hoạt các thuộc tính ẩn tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

Tinh Ấn lại là hệ thống sở hữu công năng giống với bảng ngọc bổ trợ của Liên Minh Huyền Thoài. Dù chỉ là một hệ thống ẩn nhưng có ảnh hưởng vô cùng lớn đến nhân vật, có thể tăng thêm thuộc tính và nâng cao lực chiến. Tinh Ấn gồm có 4 cấp: lam, tím, cam đỏ và 3 loại Thiên Cương, Địa Sát, Tứ Tượng. Trong đó, Thiên Cương có thuộc tính thiên về công kích, Địa Sát mạnh tính phòng thủ và Tứ Tượng tăng cả công lẫn thủ.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần là công năng Mệnh hồn, mà cứ đến một cấp độ nhất định, nhân vật sẽ được tặng một Mệnh hồn cơ bản. Mệnh hồn được phân chia theo màu tím, cam đỏ và có những thuộc tính bổ trợ cho skill cũng như nâng chỉ số cho các thuộc tính của nhân vật.

Cung cấp thêm nhiều loại công năng bổ trợ như vậy ngoài các tính năng chủ chốt tưởng chừng sẽ khiến người chơi không biết nên phân chia đầu tư như thế nào cho hợp lý. Nhưng thực chất nếu có điều kiện, bạn có thể tập trung thêm vào các công năng kể trên bởi chúng đều giống như những hệ thống vô hình nhưng mỗi khi hiện hữu sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho người chơi.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày