Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Công thành” và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

“Công thành” và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

Team XemGame | 21/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Tính năng Công Thành Lược Địa của Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG) sẽ giới thiệu người chơi hàng loạt cách để công thành chiếm đất ingame.

Việc công thành chiếm đất là một trong những công việc quan trọng nhất mà các Bá Chủ thời Tam Quốc thường hướng đến. Mỗi trận chiến này sẽ diễn ra vô cùng ác liệt với sự xuất hiện của nhiều phe phái, đội quân khác nhau để có thể thành công mang về cho mình từng thành trì, vùng đất béo bở bổ sung toàn diện cho thế lực của mình.

"Công thành" và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

Với bối cảnh hấp dẫn, âm mưu trùng trùng đan xen giữa các Bá Chủ với nhau, chẳng trách Tân OMG3Q VNG đã tập trung phát triển rất tốt tính năng Công Thành Lược Địa xuất hiện trong tựa game Tân OMG3Q VNG của mình. Và qua đó trò chơi đem đến cho bạn cảm giác như một Bá Chủ Tam Quốc thực thụ khi được tự tay điều khiển một thành trì của riêng mình, điều binh khiển tướng đi đánh các thế lực khác khác.

"Công thành" và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

Theo đó các thành trì trong Tân OMG3Q VNG sẽ được thiết kế dựa trên bản đồ thực của thời Tam Quốc, bạn sẽ gặp những cái tên quen thuộc như Hứa Xương, Tương Dương, Kinh Châu… đảm bảo giúp bạn sống lại những chiến trường quen thuộc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Mỗi thành trì sẽ có đặc tính khác nhau, ví dụ như thành càng lớn thì người chơi càng kiếm được nhiều tài nguyên và bạc, và càng chiếm nhiều thành thì số lượng phần thưởng càng tăng. Vì vậy người chơi cần có một chút tính toán chiến thuật khi chọn thành trì để tấn công.

"Công thành" và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

Thậm chí vị trí các thành mà người chơi cần tranh đoạt nhau cũng có sự quan trọng không kém khi các thành được chiếm có thể kết nối với nhau sẽ mang lại rất nhiều bạc, tài nguyên cho game thủ. Càng chiếm nhiều đất đai thành lũy thì bạn càng giàu có, đó là lý do mà rất nhiều game thủ bất chấp “sát phạt” lẫn nhau đến từng thành trì.

"Công thành" và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

Có rất nhiều hoạt động thú vị trong tính năng Công Thành Lược Địa giúp bạn có thể tương tác với người chơi khác theo nhiều cách :

Dọn dẹp: có thể giúp đỡ dọn dẹp thành trì của hảo hữu để nhận thêm bạc.

Tranh đoạt: tấn công và tranh đoạt tài nguyên của người chơi khác. Tranh đoạt thành công nhận được nhiều bạc và đốt cháy trành trì đối Phương.

Di dời: đánh đuổi và ép buộc đối Phương trao đổi thành trì với bản thân.

Cường kích: (cấp 46 mở) đánh đuổi đối phương tháo chạy. đến một thành trì khác bất kỳ.

Chinh phục: (cấp 50 mở) người bị chinh phục trở thành quyền thần, mỗi khi thu hoạch sẽ phải cống nạp một lượng bạc nhất định. Bản thân trở thành Chủ Quân của người đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Leo rank” với dàn tính năng đầy cạnh tranh của Tân OMG3Q VNG

Không chỉ phải chiếm thành trì một mình mà bạn còn có thể thành lập Liên Minh, gia nhập Quân Đoàn để hiệp trợ lẫn nhau trong quá trình nuôi mộng làm bá chủ trong Tân OMG3Q VNG.

Với rất nhiều lựa chọn khi đánh chiếm thành trì, mở rộng lãnh thổ thú vị, người chơi Tân OMG3Q VNG sẽ tận hưởng cảm giác náo nhiệt, không ngừng nghỉ ở từng khu vực chinh chiến. Và qua đó nâng tầm trải nghiệm chiến thuật trong game ở một tầm cao mới chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.9 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày