Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Công Thành Tam Quốc – lại thêm một game mobile hấp dẫn nữa đến tay game thủ

Công Thành Tam Quốc – lại thêm một game mobile hấp dẫn nữa đến tay game thủ

Team XemGame | 05/04/2017 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến với Công Thành Tam Quốc, bạn sẽ được sống trong một thế giới đầy tính chiến thuật, một sai sót nhỏ cũng phải trả giá.

Game mobile Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”.

Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến.

Mặc dù là một game “chơi bằng não” nhưng Công Thành Tam Quốc lại rất khéo léo xây dựng một hệ thống đơn giản vừa đủ nhưng khó để thành thạo giúp cả những người chơi thông thường cũng có thể dễ dàng để làm quen.

“Trò chơi xây dựng bản đồ dựa theo kích thước toàn bộ Trung Hoa, đưa người chơi vào vai một chiến lược sư thiên tài, người bằng tài năng, trí tuệ và sự quyết đoán của mình sẽ thống nhất toàn thiên hạ. Những yếu tố chiến thuật và tương tác trực tiếp của game mobile Công Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ chinh phục cả những người chơi khó tính nhất”Đại diện NPH Gamota chia sẻ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/congthanhtamquoc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày