Trang chủ » Game thủ » Công ty XTV tuyển dụng nhân sự Đọc Bản Tin Game

Công ty XTV tuyển dụng nhân sự Đọc Bản Tin Game

Team XemGame | 06/09/2019 18:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mong muốn mở rộng và phát triển mảng nội dung video clip về tin game mà hiện nay công ty XTV đang có nhu cầu tìm kiếm 2 bạn Nhân sự làm việc full time tại Tp. Hồ Chí Minh và 6 Cộng tác viến đọc bản tin chuyên game từ xa.

Như các bạn đã thấy, đứng trước sự phát triển vũ bão của công nghệ mà yếu tố truyền tải nội dung đến tay người đọc đã nâng tầm về mọi mặt nghe, nhìn. Trong đó, việc tiếp cận thông tin vô tận ở môi trường Internet cũng trở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu hình, mẫu mã, phong cách thể hiện khác nhau. Từ các bài viết được trình bày cầu kỳ như một cuốn Tạp chí thứ thiệt cho tới các video clip được dàn dựng công phu không thua gì kịch bản Truyền hình. Tất cả là nhằm mang đến cho người xem một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất trong việc nắm bắt thông tin.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Trong đó phân khúc tin tức game cũng không nằm ngoài vòng xoáy tiến hóa này. Ban đầu chỉ xuất phát từ các Forum game cho tới Trang tin game mà giờ chúng đã hiện diện trên cả mặt Báo game, hay những Trang tin chuyên giải trí – công nghệ – đời sống giới trẻ rồi lan tỏa lên cả nền tảng Youtube, Facebook hay các ứng dụng live streams chuyên ngành khác. Điều này ít nhiều cho thấy nhu cầu xem tin tức game dưới dạng clip ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng game thủ Việt.

Thấu hiểu nhu cầu đấy mà công ty XTV chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm 2 nhân sự làm việc full time tại Tp. Hồ Chí Minh và 6 cộng tác viên đọc bản tin chuyên game từ xa.

1/ Yêu cầu:

-Yêu cầu chất giọng dễ nghe, đọc to rõ.
-Có kiến thực cơ bản về game.
-Có chơi các game eSport nổi tiếng trong nước là một lợi thế.
-Có trách nhiệm trong công việc.
-Biết lắng nghe góp ý, chia sẻ từ người quản lý.
-Độ tuổi từ 17 đến 30.

Chú thích: Chúng tôi không tuyển người mẫu, MC dẫn chương trình, nên ngoại hình không phải là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra chất giọng Vùng miền, là Nam hoặc Nữ đều được, miễn đáp ứng tốt những yêu cầu kể trên.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

2/ Mô hình làm việc:

Đối với 2 nhân sự chọn làm full-time hoặc part-time tại công ty:

-Làm việc tại Văn phòng công ty XTV ngụ tại địa chỉ 21/1A đường Đồng khởi, Phường 4, Quận tân bình.
-Thời gian làm việc: Từ 9h30 sáng cho tới 5h30 chiều, nghỉ Thứ 7, Chủ nhật (đối với full time), còn part-time sẽ thương lượng giữa đôi bên để chọn ra khung giờ ổn thỏa cho công việc.
-Nhận kịch bản thu âm từ người quản lý, tiến hành thu âm tại phòng studio với các trang thiết bị do công ty XTV cung cấp sẵn.
-Cố gắng hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao nhất (không dính tạp âm hay âm lượng quá nhỏ, rè,..), trong thời gian cho phép từ người quản lý.

Đối với 6 Cộng tác viên làm từ xa:

-Làm việc tại bất kỳ nơi đâu mà bạn cảm thấy thoải mãi.
-Thời gian làm việc linh động
-Nhận kịch bản thu âm từ người quản lý thông qua Email, sau đó tiến hành thu âm bằng Điện thoại (đáp ứng tốt chất lượng âm thanh, nếu cần thiết công ty XTV sẽ cân nhắc cung cấp công cụ thu cho các bạn tại nhà) sau đó xuất ra file .mp3 và gửi lại cho người quản lý.
-Cố gắng hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao nhất (không dính tạp âm hay âm lượng quá nhỏ, rè,..), trong thời gian cho phép từ người quản lý. Thông thường thì ngày hôm nay nhận kịch bản thì mai sẽ có bản thu.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

3/ Quyền lợi:

-Đối với nhân sự làm full-time tại công ty sẽ nhận toàn bộ quyền lợi, bảo hộ lao động chính quy từ Nhà nước yêu cầu bên phía Doanh nghiệp phải đáp ứng, bảo đảm tốt cho đời sống – tinh thần của Cán bộ, công Nhân viên của mình.
-Được tham gia các buổi team building, tiệc tùng, du lịch, hội thảo từ các team dự án của công ty.
-Được kèm cặp, chỉ dẫn toàn tâm toàn ý từ ban quản lý, nâng cao kỹ năng làm việc theo thời gian.
-Được sống và làm việc trong môi trường thoải mãi, cởi mở và hòa đồng.

4/ Mức lương:

– Bao gồm lương cứng (theo tháng) và lương thưởng (theo quý) được công ty XTV tổng kết vào cuối mỗi tháng và giải chi thông qua tài khoản ngân hàng vào ngày 10 hàng tháng. Chi tiết bọn mình sẽ trao đổi cụ thể khi đôi bên chấp nhận phỏng vấn (trực tiếp hoặc online). Tất nhiên, công ty chúng tôi luôn giữ thiện chí thương thảo mức lương với các bạn trên tinh thần hợp tác, vui vẻ, đôi bên cùng thỏa mãn để mang đến giá trị, lợi ích công việc tốt nhất.

4/ Cách thức ứng tuyển:

-Chuẩn bị: CV, một file thu âm hoặc link clip lột tả được chất giọng của bạn.
-Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 6/9 – 6/10/2019.
-Email nhận hồ sơ ứng tuyển: tuannt@xtv.vn (lưu ý khi gửi về nhớ ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển nhân sự Đọc Bản Tin Game để chúng tôi phân loại và kết nối với các bạn nhanh nhất có thể).

Đôi dòng về công ty: Công ty CP XTV sở hữu hệ thống các trang tin và MXH bao gồm Xemgame.com, 2Game.vn, Xtv.vn với lượt truy cập và lượng user lớn, dàn trải trong hơn 7 năm qua. Và trải qua quá trình phát triển và nâng cấp không ngừng, dần dần các sản phẩm của XTV đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ Việt Nam nói chung và các bạn thích chơi game nói riêng.

-Mạng xã hội kết nối bạn trẻ: https://xtv.vn 
-Trang tin Thể thao điện tử: https://www.xemgame.com
-Cổng thông tin chuyên game: http://2game.vn

Ngoài ra XTV còn là đơn vị phát hành nhiều sản phẩm game online uy tín tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm ban đầu như webgame Truyền Thuyết Cổ Xưa, Webgame MU 2, Webgame Già Thiên Ký,…cho tới các sản phẩm mobile game như Chiến Thần Chi Nộ trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó XTV còn sở hữu nhiều hệ thống fanpage, group, kênh Youtube chuyên game lớn ở thị trường như:

-XTV Network: youtube.com/c/xtvnetwork
-Top Game Online: youtube.com/c/topgameonline
-Fanpage XemGame.com facebook.com/xemgame.co/facebook.com/xemgame/ 
-Fanpage 2GAME.VN: facebook.com/hoinguoimegameonline/
-Fanpage XTV.VN: facebook.com/xtv.vn 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày