Trang chủ » Giải Trí » Coser Lanha phô bày thân hình bốc lửa của Katarina giống bản gốc 99%

Coser Lanha phô bày thân hình bốc lửa của Katarina giống bản gốc 99%

Team XemGame | 10/08/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ coser Lanha từng nổi tiếng khi cosplay Seraphine trong nhóm nhạc K/DA LMHT, giờ đây, cô lại một lần nữa tỏa sáng với Katarina.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp sắc sảo của Katarina do Lanha hóa thân. Gương mặt mịn màng hằn lên vết xước như một thương hiệu về sự nhiệt huyết trong các trận chiến của vị tướng được mệnh danh là Ác Kiếm:

Là một siêu sát thủ, Katarina trang bị cho mình bộ đồ gọn nhẹ với chất liệu được làm bằng da, nó cũng góp phần tôn lên vòng eo con kiến và vòng 1 thiêu đốt ánh nhìn đối phương, có lẽ đây là thứ vũ khí của Ác Kiếm nhằm làm đối thủ mất tập trung trước sắc đẹp ngoại cỡ của nàng. 

Lanha chọn skin mặc định để hóa thân, sản phẩm ảnh của Lanha cho thấy cô đã truyền tải được toàn bộ những gì tinh túy nhất mà Riot Games tạo hình cho Katarina. Từ găng tay, thắt lưng, giày, áo lót, bộ phi dao dắt dắt quanh đùi đều giống như phiên bản trong game về hình dạng, màu sắc, lẫn kích thước.  

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng mê đắm với bộ cosplay Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu còn đẹp hơn bản gốc

Theo truyền thuyết, Katarina sinh ra trong một gia đình quý tộc bậc nhất ở Noxus, Katarina Du Couteau thấy mình đứng trên mọi kẻ khác từ lúc còn nhỏ. Nếu cô em Cassiopeia theo bước người mẹ thiên tài chính trị, Katarina lại giống cha như đúc, và Đại tướng Du Couteau đã dạy cô dùng đao kiếm; để đánh bại kẻ địch của đế chế – không phải bằng sự dũng mãnh liều lĩnh, mà bằng sự chính xác chết người. Ông là một giáo viên khắc nghiệt có nhiều học trò, và rất khó để gây ấn tượng được với ông.

Cô khao khát được phục vụ Noxus. Cô khao khát có dịp chứng minh sức mạnh của mình cho đế chế, và cho hoàng gia. Katarina quyết đoán khi phân xử và đáng sợ trên chiến trường, cô là một sát thủ Noxus ở đẳng cấp cao nhất. Cô nổi tiếng với những pha hạ sát máu lẹ lúc kẻ địch không ngờ tới nhất

Nữ coser Lanha từng nổi tiếng khi cosplay Seraphine trong nhóm nhạc K/DA LMHT, giờ đây, cô lại một lần nữa tỏa sáng với Katarina.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày