Trang chủ » Chuyện làng game » Chờ đợi quá mỏi mòn, fan chuyển sang cosplay đám cưới Shin – Ran

Chờ đợi quá mỏi mòn, fan chuyển sang cosplay đám cưới Shin – Ran

Team XemGame | 13/05/2020 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyện tình dài mấy chục mùa khoai của Shinichi và Ran Mouri đã khiến các độc giả trung thành quá mệt mỏi và quyết tâm… làm đám cưới thay cho thoả lòng mong chờ.

Bộ truyện Thám tử lừng danh Conan kéo dài hơn hơn 20 năm từ 1994 cho đến nay đã ra được 89 tập và vẫn được các độc giả trung thành kiên nhẫn chờ đợi, bởi họ vẫn luôn mong chờ một cái kết đẹp cho cặp đôi Shinichi – Ran Mouri

Shinichi Kudo và Ran Mouri là một cặp đôi thanh mai trúc mã. Cả hai đã quen với nhau từ khi còn bé cho đến tận những năm cấp 3. Họ có một thứ tình cảm không rõ ràng, nhưng nó rất đặc biệt. Và dù rằng có tình cảm với nhau, song cả hai người vẫn chưa một lần thổ lộ. Đến một lúc, khi Shinichi theo dõi một băng nhóm áo đen bí ẩn, cậu đã bị hạ độc làm cho cơ thể mình bị teo nhỏ. Và đó cũng là lúc Ran phải ân hận vì đã không thổ lộ tình cảm của mình.

Tất nhiên, Ran không hề biết chuyện Shinichi bị teo nhỏ và cậu vẫn đang bên cạnh mình trong hình hài của cậu nhóc Conan. Ran vẫn cứ nghĩ rằng Shinichi đang mải mê theo dõi một vụ án phức tạp nào đó.

Tạm gác lại việc chuyện tình của Ran và Shinichi cứ dây dưa mãi mà không có hồi kết khiến fan hâm mộ sốt ruột, cùng ngắm ngay bộ ảnh cưới của cặp đôi này do 2 coser @辣么光东煮 (Ran Mori) và @ 工藤新一=kyu (Kudo Shinichi) thể hiện ở dưới đây nhé!

Có thể bạn muốn xem: NSX Final Fantasy VII Remake gây sốc khi công bố hình ảnh Tifa… 3 vếu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày