Trang chủ » Giải Trí » Cosplay HMS Hermione tóc trắng trong Azur Lane chuẩn chỉ khiến fan yêu thích

Cosplay HMS Hermione tóc trắng trong Azur Lane chuẩn chỉ khiến fan yêu thích

Team XemGame | 28/02/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Azur Lane thì HMS Hermione được nhân cách hóa thành một cô nàng tóc trắng với dáng vẻ yêu kiều, và bộ cosplay dưới đây thật sự đúng nhân vật.

HMS Hermione là một tàu chiến lớp Dido thuộc về Hải Quân Hoàng Gia, trong quá khứ thì chiếc tàu này từng đuổi theo Bismarck và tham gia trận chiến chống tàu ngầm tại Sardegna. Trong Azur Lane thì HMS Hermione được nhân cách hóa thành một cô nàng tóc trắng đặc biệt với dáng vẻ yêu kiều khiến fan không thể rời mắt.

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay HMS Hermione trong Azur Lane chuẩn chỉ khiến fan yêu thích dưới đây nhé :

Đây là bộ cosplay HMS Hermione được 小仓千代w thể hiện, đây là một coser cực kỳ nổi tiếng ở TQ với vô vàn những tác phẩm đa dạng liên quan đến các tựa game nổi tiếng như Genshin Impact, Nier: Automata, Nikke… Điểm chung của cô nàng là lựa chọn những nhân vật vô cùng xinh đẹp, quyến rũ, bản thân cũng như chính bản thân của 小仓千代w vậy.

Về Azur Lane thì đây là tựa game mobile nhập vai đã đạt được thành công khi ra mắt tại châu Á và không ngừng bành trướng tầm ảnh hưởng sang châu Âu. Sự khác biệt chính giữa trò chơi này và những trò chơi khác nằm ở yếu tố hành động bắn súng màn hình cuộn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Twitch Hàn đóng cửa, cộng đồng streamer làm cú chốt với toàn nội dung 18+

Azur Lane lấy chủ đề nhân hóa tàu chiến thành những cô thiếu nữ xinh đẹp với đủ loại phong cách khác nhau. Chỉ đơn giản nói bạn sẽ vào vai Đô Đốc của đoàn Hải Quân bao gồm toàn những cô nàng xinh đẹp để chinh chiến lại các loại tàu thuyền khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm