Trang chủ » Giải Trí » Đắm chìm vào cosplay Jinx phiên bản “nhà nghèo thiếu vải” với cô nàng Byoru

Đắm chìm vào cosplay Jinx phiên bản “nhà nghèo thiếu vải” với cô nàng Byoru

Team XemGame | 10/06/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jinx phiên bản Byoru khiến nhiều người hâm mộ phải chảy máu mũi vì trang phục quá lộ liễu cùng khuôn mặt đậm chất “bad girl”

Sự thành công ngoài mong đợi của series phim hoạt hình Arcane đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cosplayer trên toàn thế giới. Những nhân vật như Jinx, Vi hay Caitlyn đã trở thành kho đề tài bất tận để những người yêu nhiếp ảnh khai thác và phát huy tối đa óc sáng tạo của mình.

Có rất nhiều bộ ảnh cosplay về các nhân vật trong Arcane đã được tung ra. Nhưng sau tất cả Jinx vẫn là nhân vật được nhiều cô nàng chọn mặt gửi vàng để hóa thân thành nhiều nhất, bởi lẽ vì sau vẻ ngoài điên loạn đó của Jinx là một quá khứ bi thảm động lòng người. Khiến cho nhân vật có chiều sâu hơn rất nhiều.

Thậm chí nàng coser xinh đẹp Byoru đã khiến các game thủ được phen bổ mắt khi ngắm nàng Jinx bước ra đời thật với một bộ trang phục không thể nào nóng bỏng hơn :

Theo đó Jinx phiên bản sexy này khiến nhiều người hâm mộ phải chảy máu mũi vì trang phục quá lộ liễu cùng khuôn mặt đậm chất “bad girl”, khác với nguyên tác sự điên loạn như thường lệ. Nhưng Byoru vẫn được fan khen là phiên bản Jinx nóng bỏng nhất từ trước tới nay.

Byoru, tên thật là Hoàng Vy, hiện đang làm mẫu ảnh cũng như coser chuyên nghiệp. Cô nàng sỡ hữu tài khoản Facebook với hơn 14 nghìn người theo dõi, kèm với đó là trang Twitter Byoru với hơn 1 triệu lượt người theo dõi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chảy nước miếng với cosplay Jinx phiên bản “hot” nhất quả đất

Cô nàng Byoru cũng đã thử sức mình với vô số thể loại, từ anime, game,…. hay thậm chí ngay cả những bộ quần áo bình thường thì trên người cô cũng toát ra một khí chất sexy, gợi cảm vô đối.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày