Trang chủ » Giải Trí » Cosplay nàng thỏ thu hút mọi ánh nhìn từ Bunny Girl-senpai

Cosplay nàng thỏ thu hút mọi ánh nhìn từ Bunny Girl-senpai

Team XemGame | 11/07/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những cô nàng “tai thỏ” luôn có một sức hấp dẫn, hôm nay hãy cùng đến với bộ ảnh Bunny Girl Senpai đến từ cosplayer Sayathefox.

Không biết từ khi nào mà cánh đàn ông luôn bị thu hút đặc biệt bởi những cô gái mang đôi tai thỏ cùng những bộ đồ kiệm vãi. Thậm chí có cả một manga/anime chuyên nói về chủ đề này với tên gọi Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai.

Theo đó bộ truyện kể về câu chuyện của một nam sinh trung học, Sakuta Azusagawa. Sakuta biết về hội chứng dậy thì hiếm gặp được một số người cho là hoang đường. Nhưng anh ấy tin rằng căn bệnh này là có thật và nó ảnh hưởng đến thanh thiếu niên. Cá nhân Sakuta biết về hội chứng dậy thì này do kinh nghiệm cá nhân của mình.

Một ngày nọ, anh bắt gặp một cô gái đang lang thang trong thư viện với trang phục cô gái thỏ hở hang. Đó chính là cô nàng Mai Sakurajima, từ đó nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra với bộ đôi này.

Do được nhiều người yêu thích nên Mai đã trở thành nhân vật cosplay quen thuộc của nhiều nghệ sĩ hóa trang. Dưới đây là bộ ảnh về nàng “bunny girl” Mai Sakurajima do coser Sayathefox thể hiện, mời các bạn cùng xem:

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay Tamamo no Mae cực xinh xắn khiến ai cũng yêu

Có lẽ do những đôi tai thỏ làm cho các cô nàng trở nên đáng yêu hơn và dễ thương hơn, chính vì điều này mà cánh đàn ông không thể nào rời mắt được. Ngày nay, sự phát triển của anime/manga đã giúp chúng ta được chiêm ngưỡng nhiều hơn những hình ảnh về các cô nàng 2D có đôi tai thỏ xinh đẹp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày