Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Tamamo no Mae cực xinh xắn khiến ai cũng yêu

Cosplay Tamamo no Mae cực xinh xắn khiến ai cũng yêu

Team XemGame | 06/07/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Coser 面饼仙儿 đã thể hiện cô nàng cữu Vỹ Tamamo no Mae cực xinh xắn cùng trang phục nửa kín nửa hở khiến ai cũng yêu.

Nhắc đến Fate Grand Order, có lẽ nhiều người đã không còn lạ gì với tựa game này. Được coi như 1 trong những tựa game thẻ tướng hay nhất trong mobile, đồng thời là tựa game có đề tài gacha hay nhất. Fate Grand Order vẫn đang thể hiện được vị thế của mình trên thị trường game quốc tế.

Trong bài hôm nay, cùng tìm hiểu về 1 trong những Servant hùng mạnh nhất trong tựa game này nhé. Đó chính là Cửu Vỹ Tamamo no Mae, đây là cô nàng nổi tiếng về sức mạnh lẫn sự xinh đẹp, cuốn hút người xem.

Tamamo no Mae là tên gọi chính của Cửu Vỹ trong truyền thuyết nhân gian Nhật, Tamamo-no-Mae (Ngọc Tảo Tiền) là một nhân vật thần thoại Nhật Bản, với tư cách là kỹ nữ của Thiên hoàng Konoe. Cô được cho là một tuyệt thế mỹ nữ và đồng thời cũng cực kỳ thông minh.

Cô đã khiến cho Thiên hoàng trở nên rất rất ốm yếu, sau khi Abe no Yasuchika đến để chẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng sức khỏe kém của Thiên hoàng, cô đã bị người này đuổi đi. Abe no Yasuchika đã khám phá ra bản chất thực sự của Tamamo-no-mae.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trong động thái chẳng ai ngờ, Suicide Squad có luôn anime Isekai?

Trong Fate Grand Order thì sắc đẹp của cô nàng này không thể xem thường được, và nó càng được thể hiện rõ rệt hơn trong bộ Cosplay Tamamo no Mae dưới đây :

Cửu Vĩ Linh Hồ (Cáo 9 đuôi, tên tiếng Nhât: Tamamo-no-Mae) là một nhân vật rất hay được sử dụng trong văn học phương Đông để thể hiện nét quyến rũ khó cưỡng, nhưng nàng cosplayer đã biến tấu lại để vừa mang tính hiện đại vừa có nét dễ thương khó ai cưỡng được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày